โชเฟอร์แท็กซี่เมาขาดสติชนแล้วหนี ชักปืนยิงขู่พลเมืองดี ก่อนจนมุม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุโชเฟอร์ขับรถแท็กซี่เมาสุราจนขาดสติ ขับรถเฉี่ยวชนชาวบ้านบาดเจ็บ แล้วขับหลบหนี ซึ่งพลเมืองดีย่านถนนสุขสวัสดิ์ ขี่จักรยานยนต์ติดตาม แต่กลับถูกโชเฟอร์ขับรถแท็กซี่ยิงปืนข่มขู่ แต่สุดท้ายก็ถูกตำรวจติดตามจับกุมตัวได้

นายศักดิ์ชัย น้อมระวี โชเฟอร์ขับรถแท็กซี่วัย 49 ปี ถูกตำรวจนครบาลราษฎร์บูรณะ ควบคุมตัวมาตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ หลังโชเฟอร์แท็กซี่คนนี้ขับรถเฉี่ยวชนชาวบ้านในซอยสุขสวัสดิ์ 38 บาดเจ็บแล้วขับหลบหนี ซึ่งในขณะที่เราเข้าไปบันทึกภาพและพูดคุย เขายังอยู่ในอาการเมาสุรา

กลุ่มจักรยานยนต์รับจ้างย่านถนนสุขสวัสดิ์ 38 กรุงเทพมหานคร ยืนยันว่าในช่วงเช้ามืดวันนี้ เห็นนายศักดิ์ชัย ขับรถแท็กซี่เฉี่ยวชนเสาไฟฟ้าภายในซอย จากนั้นก็ขับวนไปมาหลายรอบ

กระทั่งเวลา 09.00 น. ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่งในซอยสุขสวัสดิ์ 38 เผยให้เห็นว่า นายศักดิ์ชัย ขับรถแท็กซี่สภาพด้านหน้าพังวนกลับมาในซอยอีกรอบ โดยไม่มีใครรู้ว่าเขาอยู่ในอาการเมาสุรา

ต่อมาเขายังขับรถแท็กซี่ไปเฉี่ยวชนชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ ซึ่งผู้เสียหายได้ขอความช่วยเหลือจาก นายวิสุทธิมรรค ที่ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ให้ไล่ติดตามนายศักดิ์ชัย ไปอย่างกระชั้นชิด

นายศักดิ์ชัย ตัดสินใจทิ้งรถแท็กซี่ของตัวเองแล้วโบกเรียกรถแท็กซี่อีกคัน เพื่อหวังให้พาหลบหนี แต่เมื่อคนขับรถแท็กซี่ที่เขาใช้บริการเห็นนายศักดิ์ชัย อยู่ในอาการเมา และพกปืนมาด้วย จึงจอดชะลอรถ จังหวะนี้ทำให้ตำรวจสามารถจับตัวได้

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เมาแล้วขับ และเฉี่ยวชนผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ มีทรัพย์สินได้รับความเสียหายโดยไม่หยุดรถ

TAG : โชเฟอร์แท็กซี่เมาแล้วขับเมาแล้วขับแท็กซี่ขับรถชนชาวบ้านแท็กซี่เมาแล้วขับแท็กซี่ยิงปืนขู่