สลด! น้ำทะเลหนุนท่วมบ้าน ไฟชอร์ตสามีเสียชีวิต ภรรยาอาการสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด! น้ำทะเลหนุนทะลักเอ่อท่วมบ้าน ช่วยกันเก็บของ ไฟชอร์ตสามีเสียชีวิต ขณะที่ภรรยาบาดเจ็บสาหัส ญาติขัดสนต้องยืมเงินเพื่อนบ้านจัดงานศพ

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้เกิดขึ้นภายในชุมชนโรงวัว ซอยท้ายบ้าน 4 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ โดยมีหญิงวัย 61 ปี ซึ่งเป็นย่าของ นายเกียรติศักดิ์ แม้นคำ อายุ 25 ปี ผู้เสียชีวิต ชี้ให้ทีมข่าวดูจุดเกิดเหตุบริเวณพื้นปูนหน้าห้องน้ำภายในบ้าน ซึ่งขณะเกิดเหตุนั้นมีน้ำเอ่อล้นขึ้นมาสูงประมาณ 20 เซนติเมตร เนื่องจากน้ำทะเลหนุนสูง

จนเป็นเหตุให้หลานชายและภรรยาของเขา ซึ่งกำลังเก็บข้าวของภายในบ้านหนีน้ำท่วมดังกล่าว ถูกไฟฟ้าชอร์ตเสียชีวิต ขณะที่ภรรยาซึ่งเห็นเหตุการณ์ได้เข้าไปช่วยเหลือดึงตัวออกมา ก็กลับถูกไฟฟ้าชอร์ตเช่นเดียวกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ย่าของผู้เสียชีวิต รายนี้บอกด้วยว่า เหตุสลดใจที่เกิดขึ้นนับว่า โชคดีที่ลูกสาววัย 7 ขวบของหลานชายที่เสียชีวิต ไม่ได้อยู่ในบ้านที่เกิดเหตุในขณะนั้นด้วย ไม่เช่นนั้นแล้วอาจถูกไฟฟ้าชอร์ตได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตไปอีกคน และยังบอกอีกว่า หลังจากที่หลานชายเสียชีวิตแล้วได้ไปยืมเงินจากเพื่อนบ้านจำนวน 30,000 บาท มาจัดงานศพ เพราะตนเองไม่มีเงินเนื่องจากฐานะยากจน จึงอยากวิงวอนจากผู้ใจบุญที่มีจิตศรัทธาช่วยเหลือสามารถติดต่อขอบริจาคได้ศาลาสวดศพวัดทองคง ตำบลท้ายบ้าน จังหวัดสมุทรปราการ

TAG : ไฟดูดเสียชีวิตน้ำท่วมสถานการณ์น้ำท่วมไฟชอร์ตไฟช็อต