ไฟไหม้ห้องแถว 5 หลังใน จ.นครสวรรค์ วอด! มีผู้บาดเจ็บ 1 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุไฟไหม้ห้องแถว 5 หลัง ในจังหวัดนครสวรรค์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน สาเหตุคาดว่ามาจากไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากสายไฟเก่า

ไฟกำลังลุกไหม้ห้องแถวไม้ชั้นเดียว ในชุมชนวัดเขาจอมคีรี พื้นที่หมู่ 4 ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิง 5 คันมาฉีดน้ำดับไฟ

จากการตรวจสอบพบว่า ห้องแถวถูกไฟไหม้จนเหลือแต่ซาก มีผู้บาดเจ็บ 1 คน คือ นายสุจิน แจ้งจิต อายุ 60 ปี มีบาดแผลพุพองจากการถูกไฟไหม้ตามร่างกาย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามผู้พักอาศัย บอกว่า บ้านหลังนี้มีญาติพี่น้องอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด 15 คน แบ่งเป็น 5 หลัง โดยช่วงเช้าวานนี้ (7 ธ.ค.) เห็นควันพวยพุ่งออกมาจากห้องพักของป้า ก่อนจะมีไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่ามาจากไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากสายไฟในบ้านมีสภาพเก่า

อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี ก็เกิดเหตุไฟไหม้บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ได้รับความเสียหายรวม 4 หลัง เจ้าหน้าที่ใช้เวลานาน 2 ชั่วโมง จึงควบคุมไฟไว้ได้

นายไสว วงศิริ อายุ 66 ปี เจ้าของบ้านต้นเพลิง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายระเบิดที่ชั้นสอง จากนั้นมีกลุ่มควันและไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เบื้องต้นประเมินความเสียหายไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท

TAG : ไฟไหม้ไฟไหม้ห้องแถวสายไฟเก่าไฟไหม้บ้าน