เกรียนแล้วต้องไปให้สุด! ไรอัน เรย์โนล ปล่อยภาพใหม่จาก Deadpool 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

"บางคน อาจเรียกการสร้างสรรค์นี้ว่างานมาสเตอร์พีซ แต่สำหรับผม มันก็เป็นเพียงภาพแขวนผนังสวยๆ ที่เอาไว้แชร์กับชาวโลกนั่นแหละ" แคปชั่นกวน ๆ  ที่ดูเหมือนจะเท่นิดๆ แต่ฮาแตกซะงั้น เมื่อภาพที่ใช้ดันเป็นภาพล้อเลียนผลงาน The Creation of Adam (พระเจ้าสร้างอาดัม) จากฝีมือศิลปินมิเกลันเจโล่ที่โด่งดังไปทั่วโลก ตามสไตล์หนังเดดพูลที่ไม่เคยคิดจะทำอะไรธรรมดาแบบชาวบ้านเขาเสียที

โดยในภาพนี้ เราจะได้เห็นเดดพูลยื่นมือออกไป และสัมผัสปลายนิ้วกับเคเบิลที่น่าจะเทเลพอร์ตมาจากที่ไหนสักแห่ง บางทีนี่อาจเป็นคำบอกใบ้ถึงฉากในหนัง Deadpool 2 หรืออาจจะเป็นแค่ความเกรียนตามปกติของเดดพูลผู้รับบทเป็น ไรอัน เรย์โนลด์ เอ๊ย! ไรอัล เรย์โนลด์ ผู้รับบทเป็น เดดพูล ก็เป็นได้!

Deadpool 2 ได้ เดวิด ลิตช์ จาก John Wick มานั่งแท่นกำกับแทน ทิม มิลเลอร์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส และพอล เวอร์นิค นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน / เดดพูล), จอช โบรลิน (เคเบิล), เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ / เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด), สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส), เซซี่ บีทซ์ (โดมิโน่), คารัน โซนี (โดพินเดอร์), เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล), โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์), ชิโอริ คุสึนะ และแจ็ค เคซี่

Deadpool 2 เข้าฉาย 31 พฤษภาคม 2018  ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE Deadpool 2

TAG : ไรอัน เรย์โนล ปล่อยภาพใหม่จาก Deadpool 2ไรอัน เรย์โนล Deadpool 2ไรอัน เรย์โนลDeadpool 2Deadpoolเดดพูลเดดพูล2