คลิปที่เกี่ยวข้อง

สลด!! ด.ช.วัย 14 ปีโพสต์ถูกงูจงอางกัด ขอความช่วยเหลือ ก่อนพิษเข้าร่างดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสลด เมื่อเด็กชายชาวอินโดนีเซีย วัย 14 ปี โพสต์รูปขอความช่วยเหลือ หลังถูกงูจงอางที่เลี้ยงไว้กัดที่แขน แต่ไม่ถึง 12 ชั่วโมงก็เสียชีวิต

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ รายงานว่าเหตุสลดครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมืองบันดุง ประเทศอินโดนีเซีย เด็กชายอาริล ได้โพสต์รูปถ่ายแรกผ่านทางวอตส์แอพพ์ เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม เวลา 09.50 น. เป็นรูปที่กำลังจับงูจงอางตัวใหญ่ ที่กำลังแผ่แม่เบี้ย พร้อมข้อความว่า “ทำไมแกไม่ยิ้มเลย”

โดยเด็กชายพยายามจะถ่ายรูปงูจงอาง ที่เขาเลี้ยงไว้ในขณะที่กำลังจับมันอาบน้ำ แต่โดนกัด และโพสต์รูปที่สอง ในเวลา 09.54 น. เป็นบาดแผลถูกงูจงอางกัดที่แขน ในภาพมีเชือกรองเท้ามัดอยู่เหนือแผล พร้อมข้อความว่า “อยู่ระหว่างความเป็นและความตาย”

ต่อมา เด็กชายอาริล โพสต์ข้อความอีกว่า “หากใครคิดว่าเป็นเพื่อนผม ช่วยพาไปผมโรงพยาบาลด้วย” โดยมีคนส่งเด็กชายไปโรงพยาบาลหลังโพสต์ 1 ชั่วโมง แต่แพทย์ระบุว่า เด็กชายอาริลเสียชีวิต เมื่อเวลา 22.00 น.ของวันเดียวกัน หลังพยายามช่วยชีวิตแล้วแต่ไม่สำเร็จ

นางนิวอิส มาร์ปัวห์ แม่เด็ก บอกว่าลูกชายไม่ได้โพสต์ข้อความว่าบาดเจ็บ แต่ขอให้เพื่อนช่วยเหลือด้วย ซึ่งตอนเกิดเหตุลูกอยู่ในบ้านคนเดียว ส่วนพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศ สื่อท้องถิ่นยังรายงานด้วยว่า เด็กชายอาริล เลี้ยงงูไว้นับสิบตัว และยังเป็นสมาชิกองค์กร ไม่แสวงหาผลกำไรที่จัดโชว์งูริมถนน เพื่อระดมเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากธรรมชาติ

ขอบคุณภาพจาก www.dailymail.co.uk

TAG : ถูกงูจงอางฉกเด็กเด็กถูกงูจงอางฉกเด็กอินโดนีเซียเด็กถูกงูจงอางกัดเด็กโพสต์ถูกงูจงอางกัด