ช้างศึก U23 ลงฝึกซ้อม 3 แข้งเชียงรายถอนตัว เรียก เนติพงษ์-ปวีร์ เสริม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - ความเคลื่อนไหว ฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เมื่อวานนี้ มีการเรียกตัวฝึกซ้อมแล้ว ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งใหม่ของสมาคมฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

โดย โค้ชโซรัน ยานโควิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน นำทีมลงฝึกซ้อมเป็นวันแรก บรรยากาศในช่วงเช้ามีการผ่อนคลายแบบสบาย ๆ ช่วงแรกมีการเน้นพละกำลังความแข็งแกร่ง สร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เป็นอาวุธสำคัญที่จะต่อสู้ในรอบสุดท้าย โดยฝึกวันแรกก็มีนักเตะชุดที่ 2 มาสมทบอีก 3 คน สิทธิโชค กันหนู, จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ และ สุภโชค สารชาติ นอกจากนี้ ทางเชียงรายถอนตัวไป 3 คน สุริยา สิงห์มุ้ย, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล และ ชินภัทร์ ลีเอาะ ให้เหตุผลที่ว่ามีอาการบาดเจ็บ และแข่งหลายรายการที่สะสมมา

ขณะเดียวกัน นักเตะอีก 3 รายจากสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด อาทิ วรวุฒิ นามเวช, ชัยวัฒน์ บุราญ และ อภิรักษ์ วรวงศ์ จะเดินทางมาสมทบ และจะมีการเรียกตัว เนติพงษ์ แสนมะฮุง กองหลัง แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เข้ามาแทนที่ รวมไปถึง ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ เซ็นเตอร์จาก ราชบุรี มิตรผล

TAG : ฟุตบอลข่าวฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีฟุตบอล U23ฟุตบอล AFC U23

คลิปที่เกี่ยวข้อง