ฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี 2017 ได้ 4 ทีม ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฟุตบอล 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียน คัพ 2017 ได้ 4 สุดยอดทีม ที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแล้ว ซึ่งช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดให้ชมวันที่ 3 มกราคมนี้

ฟุตบอล 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียน คัพ ได้ 4 ทีม เข้ารอบรองชนะเลิศ สุรศักดิ์มนตรี แชมป์กลุ่มเอ ฟอร์มร้อนแรงชนะ 100 เปอร์เซ็นต์ แข่ง 8 นัดชนะรวด พร้อมเต็มที่และต้องการคว้าแชมป์เท่านั้น โดยมีดาวซัลโวติดอันดับด้วยกัน 3 คน คือ สราวุฒิ ถานะ ยิงไปแล้ว 15 ประตู รวมทั้ง นันทวุฒิ อ่อนลมูล และ ภีมปภพ วิริยะชาญชัย ที่ยิงคนละ 7 ประตู โดย สุรศักดิ์มนตรี แชมป์ปี 2015 จะพบกับท่าข้ามพิทยาคม ทีมอันดับ 2 ของกลุ่มบี ที่ทำตามเป้าหมาย สามารถเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ โดยมี กฤษดา กาแมน นักเตะทีมชาติไทย ชุดยู19 ที่ยิงไป 7 ประตูเป็นตัวความหวัง

ส่วนอีกคู่ ราชวินิตบางเขน แชมป์กลุ่มบี พบกับ สารวิทยา ทีมอันดับ 2 ของกลุ่มเอ ด้าน ราชวินิตบางเขน นั้นมีการเตรียมความพร้อมอย่างดี ในทีมยังมีดาวซัลโวอันดับ 2 อย่าง เชาว์วาลา ศรีอาวุธ ที่ยิง 10 ประตู เป็นตัวทีเด็ด ส่วน สารวิทยา ก็พร้อมจะเจอกับทุกทีมที่เข้ารอบมา เพราะมั่นใจในความสามารถและระบบการเล่นที่ดีของทีม

ทั้ง 2 คู่ จะพบกันในวันที่ 3 มกราคมนี้ คู่แรก สุรศักดิ์มนตรี พบ ท่าข้ามพิทยาคม คู่ที่สอง ราชวินิตบางเขน พบ สารวิทยา ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดทั้งสองคู่ เริ่มเวลา 14.00 น.

TAG : ฟุตบอลข่าวฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีผลฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีสุรศักดิ์มนตรีท่าข้ามพิทยาคมสารวิทยาราชวินิตบางเขน

คลิปที่เกี่ยวข้อง