สนุกครบรส! รวมฉากเด็ดจาก เพลิงพระนาง - ซีรีส์ภารกิจรัก โดนใจแฟนละคร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เพลิงพระนาง และ ซีรีส์ภารกิจรัก ละครฟอร์มยักษ์ที่มีหลากหลายฉากโดน ๆ มาดูกันว่ามีฉากไหนที่ยังติดตาตรึงใจแฟนๆ กันจนถึงทุกวันนี้

เริ่มกันที่ เพลิงพระนาง ที่พูดถึงกันมาก ส่งคำชื่นชมกันสนั่นโซเชียล ต้องยกให้ฉากเสียชีวิตคาบัลลังก์ตั่งทองของ เจ้านางอนัญทิพย์ อั้ม พัชราภา ถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่ไขว่คว้าหาอำนาจ สุดท้ายได้มาในวันที่ร่างไร้วิญญาณ สะเทือนจิต สะเทือนอารมณ์ ฝังใจคนดู แฟน ๆ บอกว่าถ้าจะแสดงได้ขนาดนี้ มอบรางวัลให้ อั้ม ไปเลย กระติ๊บ ชวัลกร ก็สร้างกระแส "ไปหอคำ" ฟีเวอร์ เมื่อแฟนละครถูกอกถูกใจการแสดงบทคนเสียสติ ที่นั่งเสลี่ยงบนพื้นดิน จากที่ส่งแรงเกลียดกันทั่ว เปลี่ยนมาให้คะแนนสงสาร ตองนวล กันหมด

มาที่ ซีรีส์ภารกิจรัก เรื่องแรก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ใครเจอยุงกัด เชิญทางนี้ ผู้กองภูริช มีวิธีตบยุงได้แบบจบสวย ไม่บาปด้วย มือปราบเจ้าหัวใจ ฉากกุ๊กกิ๊กของ ผู้กองปากร้าย กับ นักข่าวหัวรั้น มันช่างเข้ากั๊น เข้ากัน ดูไปยิ้มไป แฟนๆ สงสัย นอกบทกันบ่อยใช่ไหมคู่นี้ ราชนาวีที่รัก นอกจากอาวุธยุทโธปกรณ์ของเหล่าผู้พิทักษ์น่านน้ำไทย ยังมีฉากกุ๊กกิ๊กของ 2 คู่พระนางในฉากนี้ ที่แฟนๆ ช๊อบ ชอบ และอีกหนึ่งฉากกับการรวมตัวของเพื่อนซี้ 4 เหล่า เวลาเขาแซวกันเนี่ย...น่ารักอ่ะ ปิดท้ายกันที่ ยึดฟ้าหาพิกัดรัก เรื่องนี้ก็ได้เห็นเครื่องบินรบของจริงไปพร้อม ๆ กับความเท่ของ ผู้กองกรัณย์ ที่เจอคำแซวว่า จะเท่อะไรขนาดนี้ และฉากเจอกันครั้งแรกของพระนาง ที่มันก็จะบังเอิญหน่อย ๆ

วันพรุ่งนี้ยังมีฉากเด็ดจากละครดังมาให้ชมกันต่อ รอติดตามชมกัน

TAG : สนามข่าวบันเทิงเพลิงพระนางอั้ม พัชราภากระติ๊บ ชวัลกรเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนมือปราบเจ้าหัวใจราชนาวีที่รักยึดฟ้าหาพิกัดรักซีรีส์ภารกิจรักรวมละครช่อง 7ละครช่อง 7 ปี 2560