ไม่ได้มีดีแค่ AV นะ!! เปิดกรุ โซระ อาโออิ กับผลงานในวงการหนังไทย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ไม่ได้มีดีแค่ AV นะ!! เปิดกรุ โซระ อาโออิ กับผลงานในวงการหนังไทย

ดูเหมือนว่าช่วงนี้สาวกหนัง AV จะมากันอกหักดังเป๊าะ เมื่อนางเอกสาว AV ชื่อดัง โซระ อาโออิ ได้อัพรูปลงอินสตาแกรมประกาศแต่งงานสละโสด จนทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับน้ำตาเช็ดหัวเข่า แต่รู้หรือไม่! นอกจากผลงานหนัง AV แล้ว โซระ อาโออิ ยังเคยร่วมแสดงหนังไทยด้วยจ้า งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า โซระ อาโออิ นั้นเคยฝากผลงานการแสดงหนังไทยเรื่องอะไรบ้าง

1. ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ในปี พ.ศ. 2551


สำหรับผลงานไทยเรื่องเเรกของ โซระ อาโออิ ต้องยกให้เรื่องนี้เลย ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น เมื่อปี พ.ศ. 2551 ในช่วงปีนั้น หลังจากที่ทาง GTH ได้ประกาศชื่อนักแสดง และมีสาว โซระ อาโออิ ด้วย ก็กลายเป็นที่พูดถึงกันยกใหญ่ บรรดาแฟนคลับหลายคนต่างจับตามองว่าเธอนั้นจะรับบทเป็นใคร ซึ่ง โซระ อาโออิ ได้รับบทเป็น อาโออิ นักท่องเที่ยวสาวชาวญี่ปุ่น ที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย เพื่อมาเที่ยว ฟูลมูน ปาร์ตี้ แล้วได้พบเจอกับ เหิร (เต๋อ ฉันทวิชช์) ชายหนุ่มที่แอบแฟนสาวของตัวเองมาเที่ยว ซึ่งหลังจากที่หนัง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ได้เข้าฉายไปนั้น ผู้ชมหลายคนก็ต่างอิจฉา เต๋อ ฉันทวิชช์ กันยกใหญ่เลยจ้า โอ้โห ต้องบอกเลยว่าใน ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น นั้น โซระ อาโออิ ฮอตเว่อร์

ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น กำกับโดย ทรงยศ สุขมากอนันต์ นำแสดงโดย ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, โฟกัส จีระกุล, รัชชุ สุระจรัส, ชุติมา ทีปะนาถ, ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ธนิยา อำมฤตโชติ และ อาโออิ โซระ เล่าถึงความรักหลากรูปแบบของหนุ่มสาว โดยแบ่งออกเป็น 4 ตอน ตัวละครแต่ละตอนไม่มีความเกี่ยวเนื่องกัน โดยเนื้อเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องที่เกิดในช่วงปิดเทอมใหญ่

2. รัก 7 ปี ดี 7 หน ในปี พ.ศ. 2555


เชื่อว่าหลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่า โซระ อาโออิ เคยได้ร่วมแสดงใน รัก 7 ปี ดี 7 หน หนังฉลองครบรอบ 7 ปีของค่าย GTH ด้วยจ้า ที่แม้ว่าในเรื่องนี้ โซระ อาโออิ จะไม่ได้รับบทหลักอะไร เป็นเพียงแค่เเขกรับเชิญเท่านั้น ซึ่ง โซระ อาโออิ ได้แสดงเป็น ผู้หญิงในร้านอาหารญี่ปุ่น ในตอนเรื่องราวความรักของ เก้า จิรายุ และ ปันปัน สุทัตตา นั่นเอง


3. ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้  ในปี พ.ศ. 2557


ถือว่าเป็นผลงานในไทยอีกหนึ่งเรื่องของ โซระ อาโออิ  สำหรับหนังเรื่อง ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้  ซึ่งบทที่สาว โซระ อาโออิ ได้ร่วมแสดงนั้นถือว่าเป็นบทที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเธอได้รับบทเป็น คายะ แฟนสาวชาวญี่ปุ่นของนายช่างยิม (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) และเป็นลูกศิษย์ของ เพลง (ไอซ์ ปรีชญา) ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว โดย คายะ หนีช่างยิมไปอเมริกา และได้อัดวิดีโอบอกเลิกใส่ธัมป์ไดรว์แล้วขอร้องให้ เพลง ช่วยไปเปิดแปลให้ยิมฟัง แต่แล้วจึงกลายเป็นเรื่องราวรักสุดฮาของ ช่างยิม และ เพลง ขึ้นนั่นเอง

BUGABOO MOVIE 

TAG : เปิดกรุหนังไทย โซระ อาโออิ ที่เคยร่วมเเสดงโซระ อาโออิอาโออิ