รวบชาวเกาหลีแก้ผ้า เปลือยกายอุจจาระในสนามบินภูเก็ต สารภาพกินยาปลุกเซ็กซ์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่รวบตัวนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี แก้ผ้า-เปลือยกาย อุจจาระในสนามบินภูเก็ต หลังจากนำตัวไปสงบสติอารมณ์ เจ้าตัวก็สารภาพว่ากินยาปลุกเซ็กส์เข้าไป

หลังมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ จำนวน 2 คลิป ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ชาย ซึ่งคาดว่าเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่กำลังเดินอยู่ภายในห้องรับรองผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ของท่าอากาศยานภูเก็ต โดยไม่สวมใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว ซึ่งสร้างความแตกตื่นให้กับผู้โดยสารภายในสนามบินอย่างมาก ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ รปภ.ของท่าอากาศยาน และตำรวจเข้ามาควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์

ล่าสุด ส่วนกิจการพิเศษและมวลชนสัมพันธ์ ท่าอากาศยานภูเก็ต ได้ชี้แจงว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ รปภ.และตำรวจท่องเที่ยว ได้เข้าเกลี้ยกล่อมผู้โดยสารชาวเกาหลีใต้ ที่มีอาการคลุ้มคลั่ง แก้ผ้า ถ่ายอุจจาระ แล้วพยายามนำไปขว้างปาใส่เจ้าหน้าที่ และผู้โดยสารอื่นที่อยู่ใกล้เคียง รวมทั้งได้ขว้างปาสิ่งของเพื่อทำลายทรัพย์สินภายในท่าอากาศยานฯ และร้านค้าต่าง ๆ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงต้องเข้าควบคุมสถานการณ์ และป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับผู้โดยสารอื่น รวมถึงภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของประเทศ โดยได้พยายามนำตัวไปอย่างจุดอื่น เพื่อไม่ให้ผู้โดยสารท่านอื่นเกิดความแตกตื่น

หลังควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปนั่งสงบสติอารมณ์ บริเวณศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ชายคนดังกล่าวรับว่าได้กินยาปลุกอารมณ์ทางเพศเกินขนาด จนทำให้เกิดความคลุ้มคลั่ง ไม่รู้สึกตัว และยินดีชดใช้ค่าเสียหายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่สายการบินเพื่อยกเลิกการเดินทาง และตำรวจได้นำตัวไปยังสถานีเพื่อสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : ป๊อก วิธิวัสส์

TAG : ชาวเกาหลีแก้ผ้านักท่องเที่ยวแก้ผ้าแก้ผ้าในสนามบินสนามบินภูเก็ตกินยาปลุกเซ็กซ์ชายเปลือยในสนามบิน

คลิปที่เกี่ยวข้อง