มอบตัวแล้ว! ชายวัย 33 ขี่ จยย.ไล่ตาม ก่อนใช้ไขควงข่มขู่คู่กรณี เหตุเข้าใจผิดคิดว่าเบิ้ลเครื่องใส่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 33 ปี เลือดร้อน เข้าใจผิดคิดว่าถูกคนขี่รถจักรยานยนต์เบิ้ลเครื่องใส่ ขี่รถไล่ตามแล้วปาดหน้า ก่อนใช้ไขควงข่มขู่ กลายเป็นคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เราย้อนไปดูเหตุการณ์นี้กัน

ภาพเหตุการณ์จากกล้องติดหมวกกันน็อกของชายรายหนึ่ง เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่เขากำลังขี่รถจักรยานยนต์มาตามปกติ แต่จู่ ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์อีกคันขี่มาปาดหน้า พร้อมตะโกนด่าทอ ผู้เสียหายเห็นท่าไม่ดีจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยมีคู่กรณีเร่งเครื่องตามมาติด ๆ ก่อนจะถูกขี่รถปาดหน้าอีกครั้ง โดยครั้งนี้คู่กรณีได้จอดรถจักรยานยนต์ขวางหน้ารถเขาเอาไว้ ก่อนลงมาหยิบไขควงที่ซุกไว้ใต้เบาะรถออกมาข่มขู่

ผู้เสียหายพยายามอธิบายให้คู่กรณีฟัง ว่าไม่ได้อยากมีเรื่องทะเลาะวิวาท และพยายามพูดให้เขาใจเย็นลง กระทั่งเขายอมนำไขควงไปเก็บใต้เบาะและขี่รถจักรยานยนต์ออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อคืนนี้ชายวัย 33 ปี ที่ปรากฎในคลิปได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว โดยบอกว่าวันเกิดเหตุเขาขี่รถจักรยานยนต์ลงมาจากทางเกือกม้า เพื่อจะกลับที่พักในซอยรัตนาธิเบศร์ 10 จังหวัดนนทบุรี ขณะนั้น มีรถยนต์คันหนึ่งบีบแตรใส่ ทำให้เขารู้สึกหงุดหงิด ก่อนจะมาพบกับรถของผู้เสียหาย และเข้าใจผิดคิดว่าผู้เสียหายเบิ้ลรถจักรยานยนต์ใส่อีก ทำให้เขาโมโห คุมอารมณ์ไม่อยู่ จึงขี่รถจักรยานยนต์ตามไปปาดหน้า พร้อมหยิบไขควงออกมาข่มขู่ แต่ไม่ได้คิดว่าจะนำมาทำร้าย

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า เหตุนี้เกิดขึ้นจากความใจร้อนบนท้องถนน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างนัดผู้เสียหายเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

TAG : ใช้ไขควงข่มขู่ขี่รถปาดหน้าเบิ้ลเครื่องใส่ใช้ไขควงข่มขู่คู่กรณี

คลิปที่เกี่ยวข้อง