ช่วยเด็กชาย-หญิง ถูกแม่เลี้ยงโหด ตีด้วยไม้กวาด จนเป็นแผลทั่วตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เด็กชายหญิงสองพี่น้อง ถูกแม่เลี้ยงตีด้วยไม้กวาดจนเป็นแผลเต็มตัว เพื่อนบ้านทนไม่ไหว ร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้าช่วยเหลือ

นางสาวเมตตา พงษ์ขยัน ผู้ช่วยเลขานุการเหล่ากาชาดจังหวัดอ่างทอง พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและทหาร เข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าทนไม่ไหว เมื่อเห็นสองพี่น้องที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และปีที่ 3 ของโรงเรียนแห่งนี้ ถูกแม่เลี้ยงตีด้วยด้ามไม้กวาด จนร่างกายเขียวช้ำและมีแผลทั่วตัว

เมื่อเรียกเด็กหญิงอายุ 15 ปี และเด็กชาย อายุ 13 ปี สองพี่น้องที่ถูกทำร้ายมาพบที่ห้อง ก็พบว่าตามร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้าย โดยที่แขนทั้งสองข้างของเด็กชาย ที่หลังและที่ก้นมีรอยถูกตีจนเขียวช้ำอย่างชัดเจน ส่วนพี่สาวมีรอยช้ำที่แขนซ้าย

สอบถามเด็กชาย บอกว่า ถูกแม่เลี้ยงตีด้วยด้ามไม้กวาด หลังทำงานบ้านไม่เสร็จ เพราะตัวเองมัวแต่เล่นเกมในโทรศัพท์มือถือ เมื่อพี่สาวเห็นก็เข้ามาช่วย จึงถูกแม่เลี้ยงตีไปด้วย เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ภายในบ้านพักชุมชนเมืองใหม่ชัยมงคล

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กทั้งสองคนไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง ก่อนจะรับทั้งคู่ไปดูแลชั่วคราว พร้อมจะเรียกพ่อแท้ ๆ ของเด็กและแม่เลี้ยง มาพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทำบันทึกข้อตกลง เนื่องจากเป็นการลงโทษที่รุนแรงเกินไป ซึ่งหากพบว่าทำอีกจะดำเนินคดีทางกฎหมายทันที

TAG : แม่เลี้ยงทำร้ายลูกแม่เลี้ยงใช้ไม้กวาดตีลูกเด็กถูกแม่เลี้ยงทำร้ายเด็กถูกตีด้วยไม้กวาด

คลิปที่เกี่ยวข้อง