บรรยากาศการรับสมัคร ไทยซูเปอร์โมเดล 2018 วันแรก กรรมการเผยเคล็ดลับการโพสท่าเรียกคะแนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ต้อนรับเช้าวันอังคาร ด้วยรูปร่างที่โดดเด่น และความมั่นใจของสาว ๆ ผู้ผ่านเข้าสู่รอบแรก เวที ไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2018

บรรยากาศการรับสมัครและคัดเลือกวันแรก ที่ช่อง 7 สี และมิตซูมิชิ มอเตอร์ จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวานนี้คึกคัก สาว ๆ มารอต่อคิวทันทีที่เปิดรับสมัคร ทุกคนมาพร้อมความมั่นใจตามสไตล์ของตัวเอง สาวหมวย สาวหน้าคม หรือลูกครึ่ง เวทีนี้หลากหลายเลย

ได้เวลาอวดหุ่นเป๊ะ เดินแบบให้ 3 คณะกรรมการ ขวัญ พิมพ์อัปสร, กีตาร์ ศิริพิชญ์ และ มาริสา อานิต้า คัดเลือกกันอย่างเข้มข้น เดินสวย บุคลิกมั่น และมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน คณะกรรมการตัดสินให้ผ่านเข้ารอบทันที

งานนี้คณะกรรมการขอโชว์เคล็ดลับการโพสท่า การเดิน ให้ดูเป็นตัวอย่าง ทำแบบนี้ถึงจะเรียกคะแนนเต็มไปเลย

และนี่คือสาว ๆ ทั้ง 45 คนที่ผ่านเข้ารอบ ทุกคนเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ถึงจะตื่นเต้นอยู่บ้าง แต่ก็โพสท่าและนำเสนอความเป็นตัวเองออกมาให้คณะกรรมการได้เห็นอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ยังตั้งใจนำคำแนะนำของคณะกรรมการไปพัฒนาตนเอง และฝึกฝนเพื่อเข้าสู่รอบต่อไป

ส่วนสาว ๆ ที่ไม่ผ่านเข้ารอบ หรือสาว ๆ ทางบ้านที่มีฝัน มีไฟ อยากเข้าสู่วงการบันเทิงและนางแบบ ยังมีโอกาสอีกครั้ง เวทีไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2018 เปิดรับสมัครวันสุดท้าย วันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เวลา 10.00-13.00 น. โอกาสมาเสิร์ฟตรงหน้าแล้ว ต้องคว้าไว้!

TAG : สนามข่าวบันเทิงไทยซูเปอร์โมเดลไทยซูเปอร์โมเดล รับสมัครไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2018ไทยซูเปอร์โมเดล 2018ไทยซูเปอร์โมเดล 2018 รับสมัครThai Supermodel Contest 2018TSM2018Thai Supermodel 2018