เร่งหาหลักฐานดำเนินคดี เหตุมาริโอ้ โชเฟอร์แท็กซี่ ขับรถปาดหน้ากันไปมา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จากกรณีที่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ มีเหตุ นายอุดร สุทธิผล โชเฟอร์รถแท็กซี่ใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินใส่รถของดารานักแสดงหนุ่ม นายมาริโอ เมาเร่อ หลังจากที่คู่กรณีต่างอ้างว่าถูกอีกฝ่ายขับรถปาดหน้า ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นักแสดงหนุ่มถูกสะเก็ดกระจกรถกระเด็นถูกใบหน้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ล่าสุด พันตำรวจเอกนิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผู้กำกับการ สน.พญาไท เปิดเผยว่า หลังจากสอบสวนแล้ว คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ต่างยอมความกันไม่ติดใจกันแล้ว โดยรถที่เสียหายต่างฝ่ายต่างซ่อมกันเอง จึงไม่มีการดำเนินคดีเรื่องของการทำให้เสียทรัพย์

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังต้องดำเนินคดีจราจรกับผู้ที่เริ่มก่อเหตุ ในข้อหาขับรถโดยประมาทหวาดเสียว ทั้งนี้จากการสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่าย ต่างอ้างว่าถูกปาดหน้าก่อนนั้น ตรวจสอบแล้วทั้งคู่ไม่มีกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์พอที่จะใช้เป็นพยานหลักฐานได้ จึงต้องให้พนักงานสอบสวน ประสานกับกรุงเทพมหานคร ขอภาพกล้อง CCTV บนถนนพญาไท ตั้งแต่แยกถนนเพชรบุรี จนถึงจุดเกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบกรณีดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ไม่ว่าใครจะเป็นผู้เริ่มก่อเหตุก่อน หากอีกฝ่ายขับรถปาดหน้ากลับคืนก็ต้องถือว่ามีความผิดและต้องถูกดำเนินคดีกันทั้ง 2 ฝ่าย

TAG : มาริโอ้โชเฟอร์แท็กซี่ขับปาดไปมา

คลิปที่เกี่ยวข้อง