สาวแสบฉกกระเป๋าแม่ค้าร้านอาหาร หลังลืมวางทิ้งไว้บนโต๊ะ วอนนำมาคืนแล้วจะไม่เอาเรื่อง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าของร้านอาหารตามสั่งในจังหวัดชลบุรี แจ้งความตำรวจ หลังลืมกระเป๋าเงินไว้ในร้านขายสินค้า ตรวจสอบพบมีคนหยิบไป

นางสาวจันทร์ทิพย์ อาบสุวรรณ เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เสม็ด พร้อมหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด โดยให้การว่าตนเองพร้อมเพื่อนได้เดินทางมาจากอำเภอศรีราชา เพื่อมาซื้อสินค้าที่ร้าน "จาน 2 บาท" ที่เป็นร้านขายของเบ็ดเตล็ดริมถนนสุขุมวิท ขณะเลือกซื้อสินค้าในร้าน ได้เข้าไปล้างมือในห้องน้ำ และลืมวางกระเป๋าเงินไว้บนโต๊ะในร้าน หลังจากนั้นประมาณ 10 นาทีนึกขึ้นได้ จึงได้ออกเดินตามหาแต่ไม่พบ

เมื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในร้าน พบว่ามีหญิงอายุประมาณ 30-40 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร สวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น ได้มาหยิบกระเป๋าเงินไป จากนั้นได้ทำทีเลือกซื้อสินค้าแล้วเดินไปจ่ายเงิน โดยได้นำเงินในกระเป๋าของตนเองไปจ่ายค่าสินค้าด้วย ก่อนจะเดินออกจากร้านไป โดยในกระเป๋ามีทั้งเงินสด 10,000 บาท บัตรประชาชน และตั๋วจำนำอีก 2 ใบ

นางสาวจันทร์ทิพย์ กล่าวว่า ตนเองได้เปิดร้านขายอาหาร ก่อนหน้านี้ได้นำสร้อยทองคำไปจำนำ ได้เงินมา 10,000 บาท เพื่อนำมาซื้อของใช้เข้าร้าน ทั้งจาน ชาม และช้อน แต่ได้ลืมกระเป๋าไว้ โดยขอให้ผู้ที่หยิบกระเป๋าไปนำมาคืน โดยที่ตนจะไม่ติดใจเอาเรื่อง

TAG : ขโมยกระเป๋าแม่ค้าร้านอาหารขโมยกระเป๋าแม่ค้าลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง