สะเทือนใจ! น้าชายข่มขืนหลานสาว วัย 2 ขวบ และ 11 ขวบ จนติดโรคหนองใน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ตำรวจจังหวัดชัยนาท จับน้าชายก่อเหตุข่มขืนหลานสาววัย 2 ขวบ และ 11 ขวบ จนติดโรคหนองใน

จับน้าชายล่วงละเมิดทางเพศหลานสาววัย 2 และ 11 ขวบ จ.ชัยนาท
ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หางน้ำสาคร จังหวัดชัยนาท ควบคุมตัวชายอายุ 28 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ กับเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ ตามหมายจับศาลจังหวัดชัยนาท โดยตำรวจสามารจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บ้านพักในตำบลหางน้ำสาคร อำเภอมโนรมย์ จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม เห็นเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ เกิดแก้ผ้าออกจากห้องน้ำแล้วเกิดมีอารมณ์ทางเพศจึงได้ก่อเหตุ ต่อมาวันที่ 11 ธันวาคม ก็ได้ลงมือก่อเหตุกับเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ โดยอาศัยความเป็นน้าชายที่สนิทสนมกับเด็ก ซึ่งก็รู้สึกเสียใจที่ทำลงไป เพราะเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ

คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา มารดาของเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ และมารดาของเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ ซึ่งทั้ง 2 คน มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้ต้องหา พบว่าอวัยวะเพศของลูกสาวมีอาการผิดปกติ จึงพาไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย ปรากฏว่าเด็กหญิงทั้ง 2 คน ติดเชื้อโรคหนองใน จึงมั่นใจว่าถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นน้าชายของเด็กหญิงทั้ง 2 คน ก่อเหตุกระทำชำเราแน่นอน เพราะในละแวกบ้านมีเพียงผู้ต้องหาคนเดียวที่มีความสนิทสนมกับเด็กทั้ง 2 คน จึงได้เข้าแจ้งความให้ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดี 

ทั้งนี้ ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยมีโทษจำคุก 7-20 ปี หรือจำคุกตลอดชีวิต ซึ่งหลังสอบปากคำเสร็จ พนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังศาลจังหวัดชัยนาท ส่วนเด็กหญิงทั้ง 2 คน ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว และอยู่ในความดูแลใกล้ชิดของมารดา

ตำรวจยืนยันดำเนินคดีผู้ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 14 ปี จ.เลย
คดีที่เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกวัยรุ่นชายอายุ 17-18 ปี หลอกให้ดื่มเครื่องดื่มมึนเมา แล้วก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดคืนวันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุญาติได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เชียงกลม แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่ให้ไปตามหาผู้ต้องหาเอง และผ่านมาเป็นเวลา 11 วันแล้ว แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า ทำให้ญาติของผู้เสียหายต้องเข้าร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเลย 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเลย พร้อมด้วย นายราเชนท์ กงสิมมา นายกเทศมนตรีตำบลเชียงกลม ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียหาย พร้อมมอบเงินช่วยเหลือไว้ใช้จ่ายระหว่างการดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุ โดยพบว่าเด็กหญิงผู้เสียหายยังอยู่ในอาการซึมเศร้า และหวาดผวา ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ พม.จังหวัดเลย จะได้นัดหมายกับพนักงานสอบสวน สภ.เชียงกลม และทีมสหวิชาชีพ เข้ามาสอบปากคำเด็ก แต่หากเด็กยังมีสภาพจิตใจยังไม่ดีขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ก็จะนำเด็กไปเข้าสู่กระบวนฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

ส่วนความคืบหน้าทางคดี พันตำรวจเอก ภุชงค์ ภัทรพงษ์สิน ผู้กำกับ สภ.เชียงกลม ชี้แจงต่อสื่อมวลชนว่า ทางพนักงานสอบสวนไม่ได้นิ่งนอนใจ หลังเกิดเหตุได้ออกไปตรวจสอบเก็บพยานหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ โดยเมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ผู้ต้องสงสัยเข้ามามอบตัว 2 คน เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี กับอายุ 19 ปี ส่วนอีก 1 คน กำลังติดตามตัวอยู่

ส่วนกรณีที่พนักงานสอบสวนใช้กิริยาวาจาไม่สุภาพกับญาติผู้เสียหายนั้น ผู้บังคับบัญชาไม่ได้นิ่งนอนใจ ขณะนี้ได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง หากบกพร่องหรือมีความผิดจริงก็ต้องดำเนินการตามกฎหมาย และได้เปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนรายนี้แล้วเพื่อให้ญาติผู้เสียหายสบายใจ ส่วนสาเหตุที่คดีล่าช้าเนื่องจากทั้งผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชน จึงต้องดำเนินการด้วยความระมัดระวัง

ทั้งนี้ ผู้กำกับ สภ.เชียงกลม ขอให้ผู้เสียหายคลายความกังวล เพราะเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการเรื่องนี้อย่างจริงจัง เพื่อคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด และยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

TAG : สนามข่าว 7 สีน้าชายข่มขืนหลานสาวน้าข่มขืนหลานข่มขืนหลานข่มขืนข่าวข่มขืนข่มขืนเด็ก 14ล่วงละเมิดทางเพศ

คลิปที่เกี่ยวข้อง