ย้อนไปดู แอนนี่ บรู๊ค กับผลงานการแสดงในโลกภาพยนตร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 

ข่าวคราวเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ - แอนนี่ บรู๊ค และน้องฑีฆายุ เริ่มคลี่คลาย หลังมีข่าวสาว แอนนี่ บรู๊ค ออกมายอมรับแล้วว่าหนุ่มฟิล์มไม่ใช่พ่อของเด็ก ไปจนถึงกลุ่มแฟนคลับออกมาโพสต์ในโลกโซเชียลพร้อมติดแฮชแท็ก #ขอความเป็นธรรมให้ฟิล์มรัฐภูมิ ซึ่งฝ่ายชายได้ออกมารับว่าต้นเหตุส่วนหนึ่งก็มาจากตนเอง แต่อยากให้เรื่องทุกอย่างจบลงจริงๆ เพราะไม่อยากให้เรื่องนี้ไปกระทบต่อเด็ก (น้องฑีฆายุ) ส่วนเงินที่เคยให้ความช่วยเหลือไปนั้นยืนยันไม่คิดทวงคืน

ได้เห็นว่าเรื่องนี้กำลังคลี่คลายไปในทางที่ดี แฟนคลับของทั้งหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ หรือฝั่งของสาว แอนนี่ บรู๊ค คงใจชื้นไม่น้อย ซึ่งเวลานี้ต่างคนต่างเดินทางในชีวิตของตนเอง ด้านหนุ่มฟิล์มก็กำลังมีงานละครอยู่หลายเรื่อง ส่วนสาว แอนนี่ บรู๊ค จะกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงให้เห็นอีกหรือไม่นั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไป

แต่หากพูดถึงผลงานการแสดงจอเงิน เฉพาะของสาว แอนนี่ บรู๊ค สาวสวยคุณแม่ลูกหนึ่งคนนี้ เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์หลายเรื่อง แต่เรื่องที่โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็นเรื่อง เชอรี่ แอน (2001) ที่ แอนนี่ บรู๊ค มารับบทเด่นเป็นหญิงสาวเหยื่อคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญนั่นเอง ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่สาวแอนนี่เคยฝากผลงานไว้จะมีเรื่องใดบ้างนั้น BUGABOO MOVIE รวบรวมมาให้แล้วที่นี่ ไปดูกัน

BUGABOO MOVIE

เครดิตภาพ IG @annie_teekayu

แวมไพร์สตอเบอร์รี่ (2012)  รับบทเป็น ภรรยาของสิงห์อีส้มสมหวัง ชะชะช่า (2009) รับบทเป็น  อ๋อย
แต๋วเตะตีนระเบิด (2009) รับบทเป็น ครูแบ๊ว
เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ (2007) รับบทเป็น ปรี๊ดเชอรี่ แอน (2001) รับบท เชอรี่ แอน

 

TAG : แอนนี่ บรู๊คฟิล์ม รัฐภูมิฟิล์ม รัฐภูมิ - แอนนี่ บรู๊คลูกชายแอนนี่บรู๊คเชอรี่ แอนเหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะแต๋วเตะตีนระเบิดอีส้มสมหวัง ชะชะช่าแวมไพร์สตรอเบอร์รี่