สาววัย 17 ปี ถูกกลุ่มแม่ค้ารุมตบกลางตลาด เหตุไม่พอใจ เดินขวางทาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ แม่ค้า 3 คน รุมทำร้ายร่างกายหญิงสาววัย 17 ปี คาชุดนักเรียน ขณะเดินอยู่ภายในตลาดแห่งหนึ่ง ย่านบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ท่ามกลางสายตาลูกค้าที่จับกลุ่มมุงดูจำนวนมาก เหตุการณ์นี้ทำให้หญิงสาวได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย ทั้งยังถูกข่มขู่ว่าจะตามมาทำร้ายซ้ำ  ล่าสุด เธอเปิดใจกับทีมข่าวถึงสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมด

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้ ขณะหญิงสาวสวมชุดนักเรียนคนหนึ่ง กำลังเดินเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ภายในตลาด ก่อนจะหยุดพูดคุยบางอย่างกับแม่ค้าสวมเสื้อลายเทา-ขาว ไม่ถึง 2 วินาที แม่ค้าคนดังกล่าวก็ปรี่เข้ากระชากผมหญิงสวมชุดนักเรียน ก่อนจะมีแม่ค้าสวมเสื้อแดง และเสื้อเทา อีก 2 คน เข้ามาสมทบ รุมตบตี และใช้เท้าเตะไม่ยั้ง จากภาพจะสังเกตเห็นว่ามีชายสวมเสื้อสีขาวคนหนึ่งยืนคุมเชิงอยู่ใกล้ ๆ

หญิงสาวผู้เสียหาย วัย 17 ปี คนนี้ เผยนาทีก่อนเกิดเหตุว่า ขณะที่เธอและเพื่อนชายกำลังเดินเล่นภายในตลาด แม่ค้าเสื้อสีเทา-ขาว ที่ปรากฏในคลิปเดินตามหลังเธอ ก่อนพูดจาเสียดสีด้วยคำหยาบคาย หาเรื่องว่าพวกเธอเดินช้าและขวางทาง เธอจึงหันไปตอบโต้และมีปากเสียงกัน ก่อนจะแยกย้ายกันไป กระทั่งมีชายสวมเสื้อสีขาวเดินมาข่มขู่เพื่อนชายของเธอ ว่าห้ามยุ่งเรื่องของผู้หญิง จากนั้น เธอก็ถูกแม่ค้าและเพื่อนเข้ารุมทำร้ายทันที ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฟกช้ำที่ตาซ้าย ใบหู หัวเข่า และโทรศัพท์มือถือตกกระแทกพื้นจนแตกเสียหาย

ค่ำวานนี้ แม่ค้าคู่กรณีเข้าพบตำรวจแล้ว โดยให้การว่าหลังมีปากเสียงกับหญิงชุดนักเรียนเรื่องเดินขวางทาง และแยกย้ายกันไปแล้ว แต่เรื่องกลับไม่จบ เพราะทั้งคู่ได้เดินมาพูดจาหาเรื่องด้วยพฤติกรรมก้าวร้าว จึงปรี่เข้าตบด้วยความโมโห

ขณะที่แม่ค้าที่ปรากฏในคลิปอีก 2 คน อ้างว่าไม่ได้รุมทำร้าย แต่เป็นการเข้าห้ามปราม

ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นกับแม่ค้าทั้ง 3 คน พร้อมเรียกตัวชายเสื้อขาวที่อยู่ในคลิปเข้าสอบปากคำ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ ส่วนผู้เสียหายเตรียมหาหลักฐานเพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติม เพราะเชื่อว่ามีผู้รู้เห็นกับเหตุการณ์นี้มากกว่า 3 คน

TAG : แม่ค้ารุมตบนักเรียนแม่ค้าตบนักเรียนแม่ค้ารุมตบกลางตลาดรุมตบกลางตลาดคลิปแม่ค้าตบนักเรียนคลิปรุมตบกลางตลาดนักเรียนถูกแม่ค้าตบ

คลิปที่เกี่ยวข้อง