หมอวัย 72 ปี โรคลมชักกำเริบ ขับรถเก๋งพุ่งชนร้านส้มตำ เจ็บ 5 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นายแพทย์ อายุ 72 ปี เกิดเป็นลมชักขณะขับรถเก๋ง พุ่งชนร้านขายส้มตำ กวาดรถจักรยานยนต์พังเสียหายหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน

ตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา เข้าตรวจสอบบริเวณร้านขายส้มตำและอาหารตามสั่ง ในซอย 30 กันยา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พบรถเก๋งพุ่งชนหน้าร้านขายส้มตำ จนข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น พบรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านถูกรถเก๋งพุ่งชนได้รับความเสียหาย 5 คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน ในจำนวนนี้ เป็นนักศึกษาที่กำลังยืนสั่งอาหารหน้าร้านได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนขับรถเก๋ง คือ นายแพทย์ อายุ 72 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา มีอาการชักเกร็ง โดยทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

นางสาวชนิสรา โนใหม่ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นั่งกินอาหารอยู่ในร้าน จู่ ๆ ก็เห็นรถเก๋งขับพุ่งเข้ามาชนหน้าร้าน และชนคนที่ยืนอยู่ พร้อมกวาดเอารถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่จนล้มระเนระนาด เมื่อวิ่งออกมาดู พบว่ามีนักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บกำลังร้องขอความช่วยเหลือ ส่วนคนขับรถเก๋ง เห็นว่าเป็นลมชักอยู่ในรถ

ภรรยาของนายแพทย์คนขับเก๋ง บอกว่า สามีเคยมีประวัติเป็นโรคลมชัก ต้องกินยาทุกวัน ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปทำธุระคนเดียว แต่ระหว่างทางกลับบ้าน คาดว่าเกิดอาการลมชักกำเริบ จึงไม่สามารถควบคุมรถได้ จนเกิดอุบัติเหตุ

TAG : ลมชักกำเริบลมชักลมชักกำเริบขณะขับรถป่วยลมชัก ขับรถแพทย์ลมชักกำเริบขณะขับรถหมอป่วยลมชัก ขับรถชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง