ระทึก! ขับรถซิ่งไล่ล่ากัน ก่อนเสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำตกคลอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 30 ปี ซิ่งเก๋งหนีรถกระบะ ขับไล่ตาม จนรถเสียหลักแหกโค้งตกคลอง จมหายมิดคัน ตำรวจเร่งสางปมต้องสงสัย อาจพัวพันสิ่งผิดกฎหมาย

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ โดยนักประดาน้ำกู้ภัย กำลังช่วยกันงมหารถเก๋ง สีดำ ที่จมน้ำสูญหาย ภายในคลองส่งน้ำชลประทาน บริเวณด้านหน้าประตูระบายน้ำคลองต่ำ ซึ่งมีความลึกประมาณ 4 เมตร อยู่ในเขตพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยใช้รถลากลวดสลิง ดึงรถเก๋ง สีดำ คันเกิดเหตุ ขึ้นมาตรวจสอบ 

ขณะที่ชายคนขับ วัย 30 ปี และชายอีกคนที่นั่งมาด้วย ได้ตะเกียกตะกายออกมาจากรถได้ทัน ก่อนที่รถจะเสียหลัก แหกโค้งพลิกคว่ำ ตกลงไปในคลองส่งน้ำอย่างที่เห็น เหตุเกิดขณะที่ชายดังกล่าวกำลังขับรถหนีรถกระบะอีกคัน ที่ขับไล่ตามหลังมาอย่างกระชั้นชิด ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นรถของเจ้าหน้าที่หรือรถของคู่อริที่มีปัญหากันก็เป็นได้

จากการตรวจสอบบริเวณจุดทางโค้งบนถนน พบเสาปูนกั้นบริเวณริมคลอง ถูกชนจนล้มหัก 2 ต้น และพบรอยรถไถลเป็นทางยาวลงไปในน้ำ ขณะที่สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยการชนอย่างแรง จนกันชนรถหลุดออก และจากการตรวจค้นภายในรถ ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใด ๆ

นอกจากนี้ ยังพบว่าหลังเกิดเหตุดังกล่าว มีวัยรุ่นชาย-หญิง 2 คน ขับรถเก๋งสีขาวมาจอดดูในที่เกิดเหตุ และพยายามเดินวนเวียนหาสิ่งของอะไรบางอย่างบริเวณป่าหญ้าข้างทาง ก่อนที่จะเดินไปขึ้นรถและขับออกไป 

จนกระทั่งต่อมาพบ นายธนาวุฒิ โพธิ์แก้ว อายุ 30 ปี ซึ่งมีฉายาว่า "บอย-แคปเปอร์" ออกมาแสดงตัวเป็นคนขับรถคันเกิดเหตุ โดยที่ตำรวจได้ตั้งข้อสงสัยตามคำให้การของพยาน ที่ระบุว่า มีการขับรถไล่ล่ากันมา จึงทำการตรวจสอบข้อมูลรถคันเกิดเหตุย้อนหลัง พบเป็นรถที่มีการเปลี่ยนสีจากเดิม ซึ่งเป็นสีขาวมาเป็นสีดำ และจะเรียกตัว นายธนาวุธ มาสอบสวนในรายละเอียดของเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง

TAG : รถตกคลองรถเก๋งตกคลองรถจมน้ำขับรถไล่ล่า รถตกคลองรถแหกโค้งตกคลองรถตกคลองชลประทานบอย แคปเปอร์

คลิปที่เกี่ยวข้อง