รวบแล้วสามีโหด! กระหน่ำยิงภรรยาเสียชีวิต หลังตามง้อแล้วไม่คืนดีด้วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรวบตัวได้แล้ว สามีโหด กระหน่ำยิงภรรยาเสียชีวิต หลังตามง้อแล้วไม่คืนดีด้วย และยังยิงลุงของฝ่ายหญิงบาดเจ็บอีก 1 คน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อคืนวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ชะอำ ไปตรวจสอบแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านพักหลังหนึ่ง หมู่ 4 ตำบลห้วยทรายเหนือ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณลานหน้าบ้าน พบกองเลือดขนาดใหญ่ 2 จุด และพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 6 ปลอก หัวกระสุนขนาดเดียวกัน 1 หัว ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ
         
ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลชะอำ คนแรกเป็นหญิง ชื่อนางสาวปัทมา อินทรกับจันทร์ อายุ 34 ปี ถูกยิงบริเวณหน้าท้องด้านซ้ายทะลุหลัง 1 นัด อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ผู้บาดเจ็บอีกคนเป็นชาย คือ นายปัญญา อินทรกับจันทร์ อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นลุงของผู้เสียชีวิต ถูกยิงเข้าที่บริเวณขาซ้าย 1 นัด

ล่าสุด ตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว คือ นายสรพงษ์ พูลเพิ่ม อายุ 38 ปี เป็นสามีของผู้เสียชีวิต นายสรพงษ์ ถูกจับได้ขณะกำลังขี่จักรยานยนต์กลับเข้าบ้านพักในตำบลเขาลูกช้าง เบื้องต้นยอมให้การรับสารภาพว่าลงมือยิง นางสาวปัทมา จริง เนื่องจากเคยอยู่กินกันมานานถึง 15 ปี มีลูกชาย 1 คน แต่เกิดปัญหาไม่เข้าใจกัน ผู้ตายหนีกลับไปอยู่กับพ่อแม่ วันเกิดเหตุพยายามไปตามง้อขอคืนดี แต่ถูกฝ่ายหญิงดุด่าและทำร้าย จึงชักปืนที่พกมายิงจนหมดลูกโม่ แล้วหนีกลับบ้าน ตั้งใจจะฆ่าตัวตาย แต่ถูกจับเสียก่อน

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ

TAG : สามีโหดยิงภรรยาสามีโหดยิงภรรยาเสียชีวิตยิงภรรยาสามีโหดสามียิงภรรยาภรรยาถูกสามียิงกระหน่ำยิงภรรยาสามียิงภรรยา เพชรบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง