จับภาพชายต้องสงสัย! แอบย่องเข้ามาหลังร้านอาหารชื่อดังเมืองชะอำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กล้องวงจรปิด จับภาพชายต้องสงสัย แอบย่องเข้ามาหลังร้านอาหารชื่อดังเมืองชะอำ คาดหวังจะขโมยทรัพย์สิน พบมีพฤติกรรมคล้ายบุคคลที่มีความผิดปกติทางจิต

กล้องวงจรปิดร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่ถนนร่วมจิตต์ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จับภาพคนร้ายเป็นชายไม่สวมรองเท้า สวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้น สูงประมาณ 160 เซนติเมตร อายุประมาณ 28-35 ปี ก่อเหตุแอบปีนระเบียงชั้น 2 ด้านหลังของร้านอาหาร โดยมีพฤติกรรมกระโดดปีนรั้วขึ้นมา และเดินเอามือขยำบริเวณเป้ากางเกงของตนเองตลอดเวลา คล้ายกับบุคคลที่มีความผิดปกติทางจิต คาดว่าตั้งใจจะเข้ามาก่อเหตุขโมยของในภายในร้าน

นางอุษา สำราญรมย์ อายุ 46 ปี เจ้าของร้านอาหาร จึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมกับให้การว่าเปิดร้านอาหารอยู่กับน้องสาวแล้วก็แม่ รวม 3 คน โดยช่วงเย็นของทุกวันจะออกมาเปิดร้านตามปกติ ก่อนเกิดเหตุพอมาถึงร้านพบเพื่อนบ้าน ได้แจ้งว่ามีคนร้ายเป็นชายแอบปีนกำแพงชั้น 2 บริเวณหลังร้านเข้ามา และพยายามหันกล้องวงจรปิดไปทางอื่น เพื่อไม่ให้เห็นตนเอง ก่อนจะเดินสำรวจบริเวณโดยรอบ แล้วเดินเข้าไปที่ลูกบิดประตูบริเวณหลังร้านชั้น 2 เพื่อจะเข้าไปในร้าน จังหวะนั้นเอง เพื่อนบ้านได้เดินมาที่หลังบ้านและเห็นพฤติกรรมดังกล่าว จึงตะโกนเสียงดังว่ามีขโมยแอบเข้ามาในบ้าน จนคนร้ายได้ยินและตกใจ รีบวิ่งหลบหนีไป
         
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณที่เกิดเหตุ และตามเส้นทางต่าง ๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อหาตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ร้านอาหารเมืองชะอำชายบุกร้านอาหารเมืองชะอำขโมยเข้าร้านอาหารเมืองชะอำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง