รวมภาพความเหมือนของทายาทคนบันเทิง ชนิดที่เรียกว่าถอดแบบสำเนาถูกต้อง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เนื่องในโอกาสวันพรุ่งนี้ (13 ม.ค.61) เป็นวันเด็ก สนามข่าวบันเทิงของเรานำภาพลูก ๆ ของดารา มาต้อนรับวันเด็ก มาดูกันว่าแต่ละคนหน้าจะเหมือนคุณพ่อคุณแม่ตอนเด็ก ๆ ขนาดไหน

ตาเหมือนพ่อ จมูกเหมือนแม่ แต่ความน่ารักไม่เหมือนใคร สนามข่าวบันเทิงวันนี้ รวมภาพความเหมือนของทายาทคนบันเทิง ที่หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงคุณพ่อคุณแม่ ชนิดที่เรียกว่าถอดแบบมาสำเนาถูกต้องเลย 

เรื่มที่ ครอบครัวปุณณกันต์ ดีเอ็นเอความหล่อสวยของ คุณพ่อบรู๊ค และคุณแม่กบ สุวนันท์ ถ่ายทอดให้กับ น้องณดา และน้องณดล แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ นอกจากหน้าตาแล้ว ครอบครัวนี้ยังมีความสามารถรอบด้าน โดยเฉพาะ น้องณดา เดินตามรอยคุณแม่ ฉายแววนางเอกออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็น รอชมฝีมือของนางเอกตัวน้อยในละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ทางช่อง 7 สี ได้เลย

ย้อนวัยไปชมภาพ แม่หนิง ปณิตา ตอนเด็ก ๆ ก็ น้องณิริน ดี ๆ นี่เอง แม่ลูกคู่นี้เอกลักษณ์อยู่ที่รอยยิ้มสดใส ที่ น้องณิริน ถอดแบบคุณแม่มาเต็ม ๆ นอกจาก แม่หนิง จะปลื้มที่ลูกสาวหน้าเหมือนแล้ว ล่าสุด น้องณิริน ยังนำเงินที่ได้จากการเป็นผู้ประกาศรุ่นจิ๋วมามอบให้คุณแม่อีกด้วย ชื่นใจหัวอกคนเป็นแม่เลยงานนี้

มาที่ฝั่งฝาแฝด อลิน-อลัน ลูกสาวและลูกชายของ คุณพ่อโอ๊ค และคุณแม่โอปอล์ แฟน ๆ ติดตามพัฒนาการมาตั้งแต่คลอด อลิน แสบ ๆ ซน ๆ เหมือนแม่ ส่วน อลัน ได้ความตี๋หล่อแบบ พ่อโอ๊ค ดูได้จากภาพเทียบวัยเด็กของคุณพ่อ เหมือนเป๊ะ สำเนาถูกต้องเชียว

ยังอยู่ที่ครอบครัวฝาแฝดบ้านนี้ ต่างก็เหมือนคุณพ่อและคุณแม่อย่างละคน บีน่า ตานิด จมูกหน่อย เหมือนคุณแม่ ส่วน บรู๊คลิน ถอดแบบเครื่องหน้าและความเท่มาจาก พ่อเวย์ แบบสุด ๆ แถมลูกไม้ยังหล่นใต้ต้น สายเลือดศิลปินของพ่อส่งต่อให้ น้องบรู๊คลิน ตั้งแต่ยังเด็ก ฝีมือขนาดนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลูกใคร

ถ้าคะแนนเต็มสิบเรื่องความเหมือน พ่อลูกคู่นี้เต็มร้อยไปเลย นักร้องอารมณ์ดี พ่อโจ๊ก So Cool และน้องยี่หวา เทียบรูปให้ดูกันแบบชัด ๆ โอ๊ย...เหมือนเสียยิ่งกว่าเหมือน เรื่องเสียงก็ไม่ยอมแพ้ น้องยี่หวา เสียงดี แถมยังชอบร้องเพลงแบบนี้ สมกับเป็นทายาทนักร้องเลย

ปิดท้ายที่ลูกใคร...หน้าตาคุ้น ๆ ไหม น้องโอเชี่ยน ลูกชาย คุณพ่อน้ำ รพีภัทร ถอดแบบความฮา ความกวนมาจากพ่อ ส่วนเรื่องหน้าตาก็เหมือนพ่อและแม่แบบผสม ๆ กัน ตอนนี้คุณพ่อน้ำ ลูก 2 แล้ว น้องมารีนา สมาชิกใหม่ของครอบครัว ตอนนี้ยังดูไม่ออกว่าหน้าเหมือนใคร แต่ที่แน่ ๆ น้องโอเชี่ยน คอนเฟิร์มมาว่า มารีนา หน้าเหมือน โอเชี่ยน

TAG : สนามข่าวบันเทิงลูกดารากบ สุวนันท์ครอบครัวปุณณกันต์ณดา ณดลน้องณดาน้องณดลหนิง ปณิตาน้องณิรินลูกหนิง ปณิตาอลิน อลันโอ๊ค โอปอล์บีน่า บรู๊คลินลูกนานา เวย์โจ๊ก so coolลูกโจ๊ก so coolน้องยี่หวาลูกน้ำ รพีภัทรน้ำ รพีภัทร

คลิปที่เกี่ยวข้อง