ส่งออกญี่ปุ่นรายที่ 4 เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ย้ายซบ เซเรโซ โอซาก้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เชาว์วัฒน์ วีระชาติ เป็นนักเตะไทยคนที่ 4 ที่เดินทางไปค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่น ติดตามได้ใน บอลไทย รายวัน

เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ค้าแข้ง เจ ลีก
เชาว์วัฒน์ วีระชาติ กองกลางทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ของทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี บรรลุข้อตกลงกับสโมสร เซเรโซ โอซาก้า ทีมในเจ ลีก ของญี่ปุ่น ในสัญญายืมตัว 1 ปี และมีกำหนดการเดินทางไปญี่ปุ่นคืนนี้ เพื่อให้ทันซ้อมปรีซีซั่นกับเพื่อนร่วมทีม เชาว์วัฒน์ เป็นนักเตะไทยคนที่ 4 ที่ไปค้าแข้งใน เจ ลีก ในฤดูกาล 2018

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปล่อยตัว โก ซุล กี กลับลีกบ้านเกิด
สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปล่อยตัว โก ซุล กี กองกลางฝีเท้าดีชาวเกาหลีใต้ วัย 31 ปี ให้กับสโมสร อินชอน ยูไนเต็ด ในเคลีก ประเทศบ้านเกิด ยืมตัว 1 ปี หลังจากทำผลงานได้โดดเด่น คว้าแชมป์ร่วมกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถึง 5 รายการ นับตั้งแต่ปี 2015 และแชมป์ปีล่าสุด พร้อมกับสถิติใหม่ของไทยลีก 

กวินทร์ บินแล้ว
กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือ 1 หัวหน้าทีมชาติไทย เดินทางไปเบลเยี่ยม เพื่อร่วมทีมโอเอช ลูเวน แล้ว เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีประธานสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด ญาติ และแฟนบอล ไปส่งให้กำลังใจมากมาย เจ้าตองยอมรับว่าคิดมากเช่นกัน แต่จะขอสู้เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า คนไทยมีดีเช่นกัน

TAG : บอลไทย รายวันเชาว์วัฒน์ วีระชาติเชาว์วัฒน์ เจลีกเซเรโซ โอซาก้าเชาว์วัฒน์ เซเรโซ โอซาก้าโก ซุล กีบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์

คลิปที่เกี่ยวข้อง