จิณณ์ ปลื้มใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ มหาหิน เรตติ้งจบ แรงเปิดศักราช สูงถึง 9.4

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จิณณ์ จิณณะ สุดปลื้มใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้เรตติ้ง มหาหิน ตอนจบที่สูงถึง 9.4 แรงสุดตั้งแต่ต้นปี ดีงามต้อนรับศักราชใหม่ ตัวเลขสูงขนาดนี้ เล่นเอาพระเอกหนุ่มของเราดีใจปลาบปลื้มสุดๆ ขอบคุณแฟนๆ แทนทีมงานและนักแสดงทุกคน ที่ให้การตอบรับละคร มหาหิน ด้วยดีตลอดมา ยืนยันได้จากความนิยมของผู้ชมที่ติดตามอย่างต่อเนื่อง รวมถึงกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ชื่นชมผ่านช่องทางโซเชียล ซึ่งหนุ่ม จิณณ์ ขอนำมาเป็นกำลังใจให้กับการทำงานครั้งต่อๆ ไป และขอฝากผลงานล่าสุด คุณชายไก่โต้ง รับรองความสนุก ครบรส ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน
         
งานนี้หนุ่ม จิณณ์ จิณณะ เผยความรู้สึกว่า “ผมปลื้มใจที่สุดเลยครับ ที่ละครได้กระแสตอบรับและได้เรตติ้งดีมาโดยตลอด อีกทั้งเรตติ้งจบยังแรงสุดตั้งแต่ต้นปีอีกด้วย รู้สึกดีใจจนน้ำตาไหลเลยครับ ผมขอขอบพระคุณแทนพี่ๆ ทีมงานและนักแสดงทุกคน และขอนำสิ่งเหล่านี้มาเป็นกำลังใจ เพื่อพัฒนาผลงานต่อๆ ไป ของผม รวมถึงขอฝากผลงานชิ้นล่าสุด คุณชายไก่โต้ง ที่จะมาสร้างความเฮฮากันทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกวันที่ 12 ม.ค.นี้ รับรองสนุกครบรส ต้อนรับปีใหม่นี้ แน่นอนครับ”
         
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35, Official Fanpage BBTV Channel7, www.ch7.com และInstagram: @bbtv_ch7

แฟนๆ สามารถย้อนชมละครเรื่อง มหาหิน ย้อนหลังทุกตอนได้ที่นี่เลย : มหาหิน

BUGABOO ENTERTAINมหาหิน


มหาหิน


มหาหิน
 

TAG : มหาหินละครมหาหินจิณณ์ จิณณะเรตติ้งละคร

คลิปที่เกี่ยวข้อง