ช่อง 7 สี จัดกิจกรรม 7 สี คิดดี คิดส์เดย์ ต้อนรับวันเด็ก ที่เดอะไนน์ พระราม 9

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ช่อง 7 สีจัดกิจกรรม "7 สี คิดดี คิดส์เดย์" ชวนเด็ก ๆ ร่วมกิจกรรมกับนักแสดงและผู้ประกาศ อย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า เช่นเดียวกับอีกหลายหน่วยงานจัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ยกทัพนักแสดง และผู้ประกาศข่าว ร่วมกิจกรรมวันเด็ก "7 สี คิดดี คิดส์เดย์" ซึ่งที่น้อง ๆ ให้ความสนใจ คือ นักแสดงจากละคร "หวานใจนายหุ่นยนต์" บอม พงศกร และมะเหมี่ยว พรชดา ได้ชวนน้อง ๆ ขึ้นมาเต้นบนเวทีสร้างความสนุกสนานและรับของรางวัล กลับบ้านกันจำนวนมาก รวมถึงการแสดงจากละครพื้นบ้านเทพสามฤดู และจากน้อง ๆ มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก

นอกจากนี้ยังได้ร่วมกิจกรรมรับปฏิทิน จากช่อง 7 และของรางวัลจากรายการ ดิสนีย์คลับ, ปลดหนี้, ชุมทางดาวทอง, มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์, กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม และกรมป่าไม้

ขณะที่ สวนสัตว์ดุสิต หรือ สวนสัตว์เขาดินวนา คึกคักตั้งแต่เช้าด้วยการเปิดตัว "เจ้าซันไรส์" ลูกม้าลายเพศเมีย อายุ 1 เดือน สมาชิกตัวใหม่ของสวนสัตว์ และยีราฟ ลิงแสม เมียร์แคทและสัตว์อีกหลากหลายชนิด นอกจากนี้ ยังมีซุ้มกิจกรรมที่ร่วมปลูกฝังให้เด็ก ๆ รักและรู้คุณค่าของทรัพยากรธรรมชาติ

ส่วนบรรยากาศที่บ้านมนังคศิลา สภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดกิจกรรมในแนวคิด "เด็กเอ๋ย...เด็กดี" เพื่อให้สอดรับกับคำขวัญวันเด็กของนายกรัฐมนตรี ที่ว่า "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี" โดยเด็ก ๆ จากชุมชนใกล้เคียง เดินทางมาร่วมกิจกรรมอย่างเนืองแน่น นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้น้อง ๆ จากโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระบรมราชูปถัมป์ โรงเรียนสอนคนตาบอด โรงเรียนปัญญาวุฒิกร และอีกหลายโรงเรียน กว่า 1,000 คน ร่วมกิจกรรมวาดรูประบายสี ฝึกไดร์ฟกอล์ฟ เพื่อแลกของรางวัล

TAG : 7 สี คิดดี คิดส์เดย์ 25617 สี คิดดี คิดส์เดย์ 61งานวันเด็กงานวันเด็ก ช่อง7วันเด็ก 25617 สี คิดดี คิดส์เดย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง