เปิดวาร์ป! สาวคอสเพลย์ เสี่ยวหลาน 9 ศาสตรา บอกเลยน่ารักมาก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เปิดวาร์ป! สาวคอสเพลย์ เสี่ยวหลาน 9 ศาสตรา บอกเลยน่ารักมาก

เชื่อว่าใครที่ได้ไปดู 9 ศาสตรา มาแล้ว จะต้องตกหลุมรักตัวละครโจรสลัดอากาศสาวคนสวยอย่าง เสี่ยวหลาน แน่ๆ เพราะเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ซะเหลือเกิน ซึ่งก็ไม่ได้มีดีเพียงแค่ในแอนิเมชั่นเท่านั้น แต่คอสเพลย์ เสี่ยวหลาน ก็ดีงามไม่แพ้กัน หลายคนคงจะได้เห็นภาพผ่านตากันมาบ้างแล้ว สำหรับสาวคอสเพลย์ เสี่ยวหลาน ในงานกาล่ารอบปฐมทัศน์ 9 ศาสตรา ซึ่งเมื่อเห็นเธอนั้นก็ต้องร้องว้าว เพราะเหมือนเป๊ะมากๆ งานนี้ Bugaboo.tv เลยขอเปิดวาร์ป สาวคอสเพลย์ เสี่ยวหลาน คนนี้ บอกเลยว่าน่ารักเว่อร์

สาวสุดน่ารักที่คอสเพลย์เป็น เสี่ยวหลาน 9 ศาสตรา มีชื่อว่า เจมส์ ชื่อในวงการคอสเพลย์คือ Lapis Lazuli เชื่อว่าสาวกคอสเพลย์ทั้งหลายคงจะรู้จักเธอกันดีอยู่แล้ว นอกจาก เจมส์ Lapis Lazuli จะคอสเพลย์แล้ว เธอยังเป็นสาวสตรีมเมอร์แคสเกมในเว็บไซต์ชื่อดังอีกด้วย โอ้โห เรียกได้ว่าน่ารักครบรสจริงๆ ไม่รอช้าไปดูภาพคอสเพลย์ เสี่ยวหลาน 9 ศาสตรา สุดน่ารัก และตัวละครอื่นๆ ของสาว เจมส์ Lapis Lazuli กันเลยจ้า น่ารักจริงๆ นะคนนี้!

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค @xLapisLazulix และ Jenjira Thanawiriyaphanit


เสี่ยวหลาน 9 ศาสตรา


 

TAG : เปิดวาร์ป! สาวคอสเพลย์ เสี่ยวหลาน 9 ศาสตรา บอกเลยน่ารักมากสาวคอสเพลย์ เสี่ยวหลานคอสเพลย์ เสี่ยวหลานเสี่ยวหลาน 9 ศาสตรา9 ศาสตราเจมส์ Lapis Lazuliเจมส์ คอสเพลย์Lapis Lazuli