เวอร์ชั่นลุยเอเชีย! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือ วอริกซ์ ผลิตเสื้อแข่งบู๊ ACL 2018 (มีคลิป)

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมกับ  นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรการผู้จัดการบริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด สปอร์ต แบรนด์สัญชาติไทย จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ THUNDER WARRIOR AFC JERSEY 2018 พร้อมเปิดตัวชุดแข่งขันของเหล่านักรบปราสาทสายฟ้า เพื่อลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ACL 2018 เมื่อวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 ที่ ห้องโอเรียนทอล รูม ชั้น 2 โรงแรมโอเรียนทอล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ (Oriental Residence Bangkok)

พร้อมด้วยนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อาทิ นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม , ศศลักษณ์ ไหประโคน ร่วมเป็นนายแบบ ซึ่งชุดแข่งใหม่นี้ ถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบ9 ปีของบุรีรัมย์ด้วยที่เปิดโอกาสให้เสื้อแข่งมีแบรนด์ของตัวเอง  ภายใต้การวางคอนเซปต์ดีไซน์ให้เรียบหรู ทันสมัย เนื้อผ้าเบาใส่สบาย และไม่ลืมใส่ใจในรายละเอียด รวมถึงได้นำลวดลายสายฟ้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดมาเพิ่มแถบลายเส้น และเติมสีสันเพิ่มความทันสมัย

รวมทั้งนำแถบธงชาติไทยมาเป็นส่วนหนึ่งในดีไซน์ เพื่อใช้ในการแข่งขันฟุตบอลถ้วยระดับสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย อย่างศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2018 ACL 2018 เพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับแบรนด์ ของคนไทย และยกระดับมาตรฐานวงการฟุตบอลไทยให้ทัดเทียมมหาอำนาจเอเชีย

โดยมีมาให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ เสื้อเหย้าสีกรมท่า และเสื้อเยือนสีขาว จำหน่ายในราคาตัวละ 690 บาท เริ่มจำหน่ายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางต่างๆของวอริกซ์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.warrix.co.th

สำหรับฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2018 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่ร่วมกลุ่มจี กับ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ แชมป์ไชนีส ซูเปอร์ลีก ประเทศจีน, เจจู ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 2 เคลีก ประเทศเกาหลีใต้ และเซเรซโซ โอซะกะ แชมป์เอ็มเพอร์เรอร์คัพ ของประเทศญี่ปุ่น 

โปรแกรมลิงค์ถ่ายทอดสด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด >> http://live.bugaboo.tv/

BUGABOO SPORTSTAG : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดวอริกซ์THUNDER WARRIOR AFC JERSEY 2018เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018ACL 2018