ย้อนไทม์ไลน์ กอล์ฟ - ไมค์ พี่น้องคู่ดูโอ้ ที่ไม่โอเรื่องความรัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เป็นอดีตคู่ดูโอ้ที่นอกจากจะเสียงดีและเต้นเก่งแล้ว เรื่องหน้าตาของทั้งคู่ยังดีอีกด้วย สำหรับหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ และ ไมค์ พิรัชต์ ซึ่งดูแล้วเรื่องงานในวงการกำลังไปได้โอเค แต่เรื่องความรักนี่สิดูจะไม่โอเสียเลย

เริ่มกันที่ความรักของคนพี่อย่างหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่เริ่มต้นคบกับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เมื่อครั้งที่ทั้งคู่ยังเด็ก ช่วงแรกดูจะแฮปปี้กันดีตามประสาวัยรุ่น แต่หวานได้ไม่นานก็ดูเหมือนจะเกิดอุปสรรคกับความรักครั้งนี้้ ด้วยความที่ทั้งคู่อายุยังน้อย รวมไปถึงวุฒิภาวะยังไม่พร้อม จึงทำให้เป็นอันต้องเลิกรากันไปแบบไม่สวยนัก 

ต่อมา กอล์ฟ พิชญะ ได้ปลูกต้นรักครั้งใหม่กับดาราสาว ดิว อริสรา แต่หวานฉ่ำได้ไม่นานก็มีคนขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตของฝ่ายหญิงออกมาเรื่อยๆ จนหนุ่มกอล์ฟต้องออกมาปกป้องแฟนสาวกันแบบรายวัน ทำให้คุณแม่ฝ่ายชายเริ่มไม่พอใจที่หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ เริ่มขาดซ้อมเต้น จนเรื่องราวเริ่มบานปลายใหญ่โต สุดท้ายหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ และคุณแม่ ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวปรับความเข้าใจ และไม่นาน กอล์ฟ พิชญะ และ ดิว อริสรา ก็ได้จบสถานะคนรักไปในที่สุด

ความรักครั้งต่อมาของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ เกิดขึ้นกับสาวน้อยชาวรัสเซียนามว่า เคธี่ ที่ใครหลายคนบอกว่าคู่นี้เคมีเข้ากัน แถมทางครอบครัวของหนุ่มกอล์ฟก็ปลื้มสาวคนนี้ไม่น้อย แต่ด้วยความห่างกันของเวลาทั้งสองประเทศ รวมไปถึงการที่ฝ่ายหญิงไปเรียนต่อ ทำให้ความรักของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ กับสาวเคธี่ ต้องจบลงไปในที่สุด

เวลาผ่านไปเกือบ 10 ปี ในที่สุดความรักของ กอล์ฟ พิชญะ - ขวัญ อุษามณี ก็กลับมารีเทิร์นอีกครั้งแบบหว๊านหวานกว่าเดิม ซึ่งทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในงานบวชของ กอล์ฟ พิชญะ ที่ฝ่ายชายเชิญฝ่ายหญิงให้มาร่วมงาน และขออโหสิกรรมในสิ่งที่เคยทำไม่ดีเมื่อครั้งอดีต ก่อนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาสนิทสนมจนคบหากันอีกครั้ง แต่แล้วความรักครั้งนี้ก็ต้องมาจบลงแบบไม่ค่อยสวยนัก เมื่อทั้งคู่ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ด้วยเหตุผลหลักๆ คือแม่ไม่ปลื้มนั่นเอง

ส่วนคนนี้ขอคัดเฉพาะที่ชัดๆ สำหรับความรักของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ หลังจากต้องเจอกับกระแสข่าวทำนางแบบสาวท้อง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่า เป็นลูกของตนและพร้อมจะดูแล ซาร่า คาซิงกีนี และน้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ส่วนความสัมพันธ์กับซาร่าในเวลานี้อยู่ที่สถานะเพื่อนเท่านั้น

ส่วนเรื่องคู่จิ้นระหว่างหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ กับสาว ออม สุชาร์ ถือเป็นคู่จิ้นที่ไม่ได้มีแค่แฟนคลับชาวไทยเท่าน้้นที่ชื่นชอบ แต่ยังรวมไปถึงแฟนคลับจากหลายประเทศทั้ง จีน, เวียดนาม หรืออินโดนีเซีย ที่ทั้งสองดูสนิทสนมกันมากกกกก จนแฟนคลับเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นนอกจอกันเลย แต่งานนี้เห็นทีจะลุ้นไม่ขึ้น เพราะสาว ออม สุชาร์ ประกาศแล้วว่าขออยู่ในสถานะเพื่อนเท่านั้น และล่าสุดสาว ออม สุชาร์ ก็ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกับ ไฮโซแอมป์ พิธาน อดีตหวานใจ อั้ม พัชราภา เป็นที่เรียบร้อย

BUGABOO ENTERTAIN      ขอบคุณอินสตราแกรม  /      @m1keangelo   @kwanusa9   @kiki_kolenbet   @sarahcasinghini  @duearisara

 

 


 

 

ดิว อริสรา อดีตแฟน กอล์ฟ พิชญะ
 
 

 

 

เคธี่ อดีตแฟน กอล์ฟ พิชญะ
 
 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 

ซาร่า คาซิงกีนี และ น้องแม็กซ์เวล ลูกชายของ ไมค์ พิรัชต์

TAG : กอล์ฟ พิชญะไมค์ พิรัชต์ออม สุชาร์ขวัญ อุษามณีอั้ม พัชราภาซาร่า คาซิงกีนีน้องแม็กซ์เวลล์ดิว อริสรา