เอ วราวุธ การันตี เฮ มัน โชว์ Golden Tambourine สนุกครบรส เริ่ม 3 ก.พ.นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ถ้าคุณคิดว่ามีเสียงร้องที่ทรงพลัง ทักษะการร้องเพลงที่ดีเยี่ยม แล้วจะคว้าชัยชนะในรายการนี้ คุณอาจต้องคิดใหม่ Golden Tambourine รายการวาไรตี้เพลงจากเกาหลีใต้ การแข่งขันร้องเพลงระหว่างทีมพิธีกร T4 ที่ได้ศิลปินนักร้องชื่อดังของเกาหลีอย่าง ชิมฮยองทัก, ยูเซยุน, โจควอน สมาชิก 2AM และ ชเวยูจอง แห่งทีมโปรดิวซ์ 101 กับทีมดาราผู้ท้าชิง ได้แรงบันดาลใจมาจากการร้องเพลงคาราโอเกะ โปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีเคยบอกไว้ว่า ความสามารถในการร้องเพลงไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด การสร้างสรรค์โชว์ที่โดนใจ เอนเตอร์เทนผู้ชม ซึ่งเปรียบเสมือนเพื่อนที่นั่งฟังเราร้องเพลงในห้องคาราโอเกะให้สนุกสนานต่างหาก คือหัวใจหลักของรายการนี้ ซึ่งสิ่งที่จะตัดสินผู้ชนะ ก็คือการโหวตจากคุณผู้ชมในห้องส่ง ด้วยการเขย่าเจ้าแทรมโพลีนสีทอง สัญลักษณ์ประจำรายการนี่แหละ

ผู้ผลิตรายการ เอ วราวุธ การันตี เฮ มัน โชว์ Golden Tambourine ในเวอร์ชั่นเมืองไทย พร้อมแล้ว ทั้งแสง สี เสียง โชว์สุดเซอร์ไพรส์ และพิเศษกับเวทีที่สามารถเลื่อนฉากให้กว้างขึ้นเมื่อทีมชนะ และแคบลงเมื่อทีมแพ้ เป็นมาตราฐานเดียวกับเกาหลี พร้อมทีมพิธีกรชั้นนำของเมืองไทย เอกกี้, ซานิ, ฟรอยด์ และ เป็กกี้ ในนาม T4 ที่พร้อมจะประชันกับเหล่านักแสดงผู้ท้าชิง เชื่อว่าแฟน ๆ จะได้รับประสบการณ์ความสนุกเซอร์ไพรส์แบบเดียวกับแฟน ๆ ที่เกาหลีอย่างแน่นอน

เฮ มัน โชว์ Golden Tambourine ระเบิดความมันพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้ เวลา 18.20 น.

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงเฮ มัน โชว์ Golden Tambourineเฮ มัน โชว์Golden Tambourineเฮมันโชว์เอ วราวุธรายการเฮมันโชว์