อย่างฮา! ชมคลิปเปิดตัวเสื้อแข่ง แบงค็อก ยูไนเต็ด 2018 แปลก แหวกแนวสุดๆ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


แบงค็อก ยูไนเต็ด  นำโดย ขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรภายใต้คอนเซ็ปต์ Change (Change for the Future) เพื่อลุย ไทยลีก 2018 (T1) เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ที่โรงภาพยนตร์ชั้น4 เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

พร้อมเปลี่ยนโลโก้ใหม่เปลี่ยนสีจากน้ำเงินเป็นสีดำเพื่อความฮึกเหิม แข็งแรงและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รวมไปถึงได้มีการเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ 3 สี แดง(เหย้า), ดำ(เยือน) และ ขาว (ชุดสาม)

ขจร เจียรวนนท์ เผยว่าทีมมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องนักเตะโดยปีนี้จะมีการใช้นักเตะขุมกำลังที่เป็นเลือดใหม่ขึ้นมาอย่างมากมาย และปีนี้จะเป็นปีที่ความแข็งแกร่งทั้งเกมรับและแนวรุก ขณะที่ด้านขุมกำลังทีมมีการเพิ่มนักเตะต่างชาติหน้าใหม่ถึง 5 คน โดยมี แอนโธนี่ อำไพพิทักษ์วงศ์ สวมปลอกแขนกัปตันทีมคนใหม่ ส่วนเรืองงบประมาณทำทีมไม่ขอเปิดเผย แต่ก็ตั้งเป้าหมายไว้ว่าภายในไม่เกิน 3 ปี ทีมจะเป็นแชมป์ไทยลีกให้ได้ด้วยขุมกำลังนักเตะที่อายุไม่มากที่กำลังสร้างขึ้นมา.

ขณะที่ในส่วนสีสันไฮไลท์ในงานนี้คือการเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ ที่แปลกแหวกแนวสุดๆ มีการเนรมิตที่นั่งสื่อและแฟนบอลคล้ายนั่งชมภาพยนตร์ในการเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ โดยมีสองนักแสดงดังบนโลกออนไลน์ เฟ็ดเฟ่ แสดงนำร่วมกับนักฟุตบอลไทย ต่างชาติแบงค็อก ยูไนเต็ด อาทิ ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย , มิก้า ชูนวลศรี และ เอกชัย สำเร ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะ เสียงปรบมือจากสื่อมวลชนและแฟนคลับที่ไปร่วมงานแถลงข่าวได้อย่างมากมาย. 

BUGABOO SPORTSTAG : แบงค็อก ยูไนเต็ดทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดไทยลีก 2018

คลิปที่เกี่ยวข้อง