ปูลปิส ชี้ไม่ง่าย! ฟุตซอลทีมชาติไทย ดวลจอร์แดน ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ก่อนการแข่งขัน ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มดี นัดแรก พบ จอร์แดน ที่สนามซินชวง ยิมเนเซียม ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด

โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส หรือ ปูลปิส เฮดโค้ช ฟุตซอลทีมชาติไทย เผยว่า "การเตรียมทีมของเราก่อนการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งนี้ เราต้องการแสดงให้เห็นถึงแท็คติกใหม่ๆบางอย่าง เราซ้อมอย่างหนักในช่วงเก็บตัวที่ประเทศไทย และได้เดินทางไปที่ทวีปยุโรป เพื่อลงทำการแข่งขันอุ่นเครื่องสองนัด กับ สเปน และ โปรตุเกส"

"สำหรับเป้าหมายของเราในการแข่งขันครั้งนี้คือเข้ารอบให้ลึกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะต้องยอมรับว่ากลุ่มของเราถือเป็นกลุ่มที่หนัก แต่ผมหวังเป็นอย่างน้อยว่าเราจะสามารถเข้ารอบไปได้ถึงรอบรองชนะเลิศ หลังจากนั้นผมคิดว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้"

"เรารู้ว่าการแข่งขันคร้ังนี้มันไม่ง่าย เพราะมีทีมที่แข็งแกร่งมากมาย โดยเฉพาะในกลุ่มเราทั้งจอร์แดน, เลบานอน และ คีร์กิซสถาน ในเกมแรกเราต้องพบกับ จอร์แดน ซึ่งแน่นอนมันไม่ใช่เกมที่ง่าย เพราะนักเตะของเขาก็มีความสามารถหลายราย แต่เราก็จะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด" ปูลปิส กล่าวปิดท้าย

ลิงค์ถ่ายทอดสด > http://live.bugaboo.tv/live-streaming/361664

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ ฟุตบอลทีมชาติไทย

TAG : ฟุตซอลทีมชาติไทยฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018