เตือนแล้วนะ! MasterChef Thailand ซีซั่น 2 เข้มข้น-จัดจ้านสมการรอคอย เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ.นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เรื่องนี้ที่ขอ ดูท่าจะให้ไม่ได้จริง ๆ เพราะ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 พร้อมเปิดมาสเตอร์เชฟคิทเช่น ครั้งแรก ในวันอาทิตย์นี้แล้ว ด้วยรสชาติที่เข้มข้น จัดจ้าน และร้อนแรง กับ 3 สุดยอดคณะกรรมการที่มากันครบทีม คุณอิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิ์วัตน์, เชฟป้อมม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, เชฟเอียนพงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และพิธีกรคนเก่งป๊อก ปิยธิดา ที่เตรียมตัวเคี่ยวผู้เข้าแข่งขันทุกคนแบบ ดุ เด็ด เผ็ด สมการรอคอยแน่นอน

30 คนธรรมดา ที่ฝีมือไม่ธรรมดา ถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดี ว่าต้องมีรสมือเยี่ยม ฝีปากเริ่ด บุคลิกชัดเจน และที่สำคัญต้องมีฝีเท้าที่ว่องไว รับมือกับโจทย์สุดท้าทาย เพื่อช่วงชิงผ้ากันเปื้อนที่ไม่มีให้สำหรับคนแพ้

ก่อนเริ่มเกม ทีมงานเทรนกันตั้งแต่การเปิดเตา การใช้อุปกรณ์ในมาสเตอร์เชฟคิทเช่น รวมทั้งมีทีมดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม เพื่อรับมือกับบททดสอบแรก ที่อาจเป็นบททดสอบสุดท้ายของใครบางคนในเกมนี้

บอกเลยว่าคนไม่จริง อยู่ยากครับซีซั่นนี้ เข้มข้นมากขึ้น โจทย์ท้าทายมากขึ้น ส่วนจะดรามาเพิ่มขึ้นหรือเปล่า ต้องรอพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

มาสเตอร์เชฟประเทศไทย ซีซั่น 2 พร้อมออกอากาศครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.20 น. ความสุขรสเลิศแบบไม่ต้องมีดาวมาการันตี กด 35 รอได้เลย

TAG : สนามข่าวบันเทิงMasterChef ThailandMasterChefมาสเตอร์เชฟมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ซีซั่น 2มาสเตอร์เชฟประเทศไทยมาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 2