ฟุตซอลไทยเฉียบอัดเจอร์แดน 5-1 ศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018!!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018,ทีมชาติไทย,จอร์แดน

ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ไต้หวัน ทีมชาติไทย พบ จอร์แดน ในกลุ่ม D ไทยเราภายใต้การคุมทีมของ ปูลปิสโค้ชชาวบราซิล เปิดตัวสวยเก็บ 3 คะแนนแรกไปได้ โดยรายชื่อ 5 คนแรก ประกอบด้วย  : คณิสร ภู่พันธ์, รณชัย จูงวงษ์สุข, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, กฤษดา วงษ์แก้ว, ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง

นาทีที่ 7 จอร์แดนเสียประตูในแดนตัวเอง จากนั้นศุภวุฒิ เถื่อนกลางเลือกจ่ายให้อภิวัฒน์ แจ่มเจริญเลือกยิงนิ่มๆ ไทยขึ้นนำ 1-0

ต่อมาในนาทีที่ 10 ซาเมร์ นาสเซอร์ ของจอร์แดนไปเอามือปัดบอลในเขตโทษทั้งที่ไม่ใช่ผู้รักษาประตู โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม และเสียจุดโทษ และเป็นจิรวัฒน์ ศรวิเชียรยิงเข้าไปไทยขึ้นนำ 2-0

ก่อนหมดเวลา 2 นาที ไทยขึ้นนำเป็น 3-0 จากจังหวะสวนกลับของ กฤษฎา ชูเดช จ่ายสวยๆให้ อภิวัฒน์ แจ้มเจริญ ซัดเสยตาข่ายเข้าไปชิดที่ผู้รักษาประตูของ จอร์แดน ถึงกับหงายท้อง ก่อนจะจบครึ่งแรก ไทย 3-0 จอร์แดน

เปิดครึ่งหลังเขี่ยบอลมานิดเดียวไม่ถึงนาที ไทยเสียบอลในแดนตัวเอง มูซ่า อาบู ไชก้า ดาวเตะเบอร์ 6 ของจอร์แดนยิงตีไข่แตก ไล่มาห่างๆ 1-3

สู้กันมาถึงนาที ที่ 33 ของครึ่งหลังไทยเราได้ประตูจากจังหวังสวนกลับ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน คลึงบอลหลอกผู้รักษาประตูแล้วจ่ายให้ เจษฎา ชูเดช ยิงเข้าไปเป็นประตูขึ้นนำ 4-1

ไทยมาได้ประตูที่ 5 จากกัปตันช้าง กฏษฎา วงศ์แก้ว ยิงเสยตาข่ายจากการขึ้นเกมถวายพานให้ของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง และจากนั้นจอรืแดนบุกหนักเกือบได้แต่ก็ไม่สามารถยิงป่านมือของคณิสรได้อีก หมดเวลา ไทย 5-1 จอร์แดน

ผลอีกคู่ คีร์กีซถาน เสมอ เลบานอน 2-2 และไทยเราที่เก็บ 3 คะแนนเต็มจึงเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม D

ติดตามข่าวสารและตารางคะแนนได้ที่ >>>> http://www.bugaboo.tv/sport/afcfutsal.html

BUGABOO SPORTS

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018ทีมชาติไทยจอร์แดน