อุทาหรณ์! สายไฟหย่อนกลางถนน เกี่ยวคอพ่อลูก ขี่ จยย.ล้ม บาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ ชายขี่รถจักรยานยนต์ไปพร้อมลูกน้อย 2 คน แต่ถูกสายไฟที่ห้อยหย่อนลงมากลางถนนเกี่ยวคอ จนรถล้ม บาดเจ็บทั้งพ่อทั้งลูก

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพบาดแผลที่ลำคอ หลังถูกสายไฟที่หย่อนลงมากลางถนนเกี่ยวคอ จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ และรถจักรยานยนต์ล้มลง ทำให้ลูกชายวัย 9 ขวบ และลูกสาววัย 7 ขวบ ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บตามร่างกายและใบหน้า

โดยยังโพสต์ข้อความว่า “จะเอาผิดกับใครได้ ถามหาคนรับผิดชอบไม่มี สายไฟขาดห้อยลงมากลางถนน ไปชนสายไฟ ก็คงต้องรับผิดชอบตัวเองและลูก ๆ สงสารลูกจัง” ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก และต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไขปัญหานี้
            
ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ภาพนี้ คือ นายณัฏฐกิตจ์ ดวงโพธิ์กุลธร โดยเขาได้พาไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ บนถนนในหมู่บ้านศิลา ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น พบว่าที่เสาไฟฟ้ามีสายไฟและสายเคเบิลจำนวนมากห้อยระโยงระยาง และพันกันอย่างยุ่งเหยิง

นายณัฏฐกิตจ์ เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.40 น. คืนวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เขาได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านโดยมีลูกสาวนั่งหน้ารถ ส่วนลูกชายนั่งอยู่ด้านหลัง แต่จู่ ๆ ก็ถูกสายไฟเกี่ยวที่คอของเขา จนทำให้รถเสียหลักล้มไถลไปกับพื้นเป็นทางยาว จังหวะนั้นได้คว้าลูกสาวมากอดไว้แน่น แต่คว้าตัวลูกชายไว้ไม่ทัน

เหตุการณ์นี้ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่ลำคอยาวไปถึงหู ส่วนลูก ๆ มีแผลถลอกลึกตามร่างกายและใบหน้า ซึ่งตอนนี้เขาและลูกชายต้องไปล้างแผลทุกวัน ส่วนลูกสาวยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ เพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ย่อยศิลา พร้อมอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไข เพื่อไม่ให้เกิดเหตุแบบนี้อีก ซึ่งอาจทำให้ประชาชนได้รับบาดเจ็บและอาจเสียชีวิตได้

ขอบคุณภาพจาก Facebook โดย Somsak Duangphophim

TAG : สายไฟหย่อนสายไฟหย่อนกลางถนนสายไฟเกี่ยวคอสายไฟหย่อน เกิดอุบัติเหตุสายไฟเกี่ยวคอ จยย ล้มสายไฟเกี่ยวคอพ่อลูก

คลิปที่เกี่ยวข้อง