เร่งล่าหนุ่มย่องขโมยชุดชั้นในนักศึกษาสาวตามหอพัก จ.เชียงใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเชียงใหม่เร่งติดตามตัวหนุ่มที่ก่อเหตุขโมยชุดชั้นในของนักศึกษาสาวตามหอพัก ด้านผู้เสียหายวอนเร่งจับตัว เพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย

กล้องวงจรปิดหน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกภาพชายใส่เสื้อกันหนาว กางเกงขายาว ยืนคุยโทรศัพท์อยู่ด้านหน้า ก่อนจะเดินวนไปวนมา

ผ่านไปนานกว่า 3 ชั่วโมง วงจรปิดจับภาพชายคนเดิมกำลังเอื้อมมือไปหยิบของบางอย่างมาใส่ไว้ในเสื้อของตัวเอง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งจากผู้ดูแลหอพัก ว่ามีชายอายุประมาณ 20-30 ปี ลักษณะผอมสูง ไม่ใช่ผู้พักอาศัยภายในหอพัก ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอด ก่อนจะเดินดูลาดเลา จากนั้นอาศัยจังหวะที่ไม่มีคนเห็น ขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้บริเวณระเบียง ก่อนจะขี่รถหลบหนีไป

ผู้ดูแลหอพัก บอกว่า ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาดูลาดเลาช่วง 13.45 น. โดยใส่เสื้อกันหนาวมาด้วย จากนั้นประมาณ 17.00 น. เขาย้อนกลับมาอีกครั้ง โดยถอดเสื้อกันหนาวออก แล้วขโมยเสื้อชั้นในไป 5 ตัว กางเกงใน 3 ตัว ทำให้นักศึกษาสาวที่พักอาศัยในหอพักรู้สึกไม่ปลอดภัย

ล่าสุด ตำรวจสามารถจับผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นนักศึกษาชายอายุ 21 ปี พร้อมของกลางเป็นชุดชั้นในจำนวนมาก เจ้าตัวยอมรับว่าทำมาประมาณ 1-2 เดือนแล้ว โดยจะนำมาสูดดม เพราะเป็นความชอบส่วนตัว ไม่ได้นำมาขายต่อ ตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถาน ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ขโมยชุดชั้นในขโมยชุดชั้นในตามหอพักโจรขโมยชุดชั้นในโจรขโมยชุดชั้นในนักศึกษาขโมยชุดชั้นใน เชียงใหม่

คลิปที่เกี่ยวข้อง