สุดระทึก! กลับรถตัดหน้ากะทันหัน...ชนสยอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เปิดคลิปวินาทีหวาดเสียวดูไว้เป็นอุทาหรณ์ เมื่อรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง จู่ ๆ เลี้ยวตัดหน้ารถกระบะกระทันหัน จึงถูกพุ่งชนอย่างจัง จนคนขี่รถจักรยานยนต์ลอยกระเด็นได้รับบาดเจ็บสาหัส

คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถกระบะคันที่ประสบเหตุ จะเห็นว่าขับมาด้วยความเร็วสูง พอใกล้ถึงจุดกลับรถ มีรถยนต์คันสีดำกลับรถตัดหน้าไปก่อนคันแรก และจังหวะนี้มีรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมาเพื่อที่กลับรถเหมือนกัน แต่ไม่พ้นระยะ รถกระบะเบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ขนาดที่ว่าหญิงสาวผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์หมวกกันน็อกหลุด ร่างลอยกระเด็นตกกระแทกพื้นถนน สุดหวาดเสียว เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานี่เอง บริเวณยูเทิร์น 3 เอฟ อำเภอพานทอง ฝั่งขาเข้าเมืองชลบุรี

เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี เร่งช่วยผู้ประสบเหตุ ทราบชื่อ คือ นางสาวอรวรรณ ไทยเที่ยง อายุ 23 ปี เป็นพนักงานบริษัทสยามเอ็นทีเอส ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในสภาพนอนคว่ำหน้าข้างถนน มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและใบหน้า ขาซ้ายมีอาการผิดรูป แต่ยังมีสติอยู่ เจ้าหน้าที่รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ด้วยการเข้าเฝือกอ่อน ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพานทอง ส่วนรถจักรยานยนต์ซูมเมอร์เอ็กซ์ สีส้ม-ดำ หมายเลขทะเบียน 2 กฒ 4913 ชลบุรี ของ นางสาวอรวรรณ ได้รับความเสียหายเกือบทั้งคัน

ส่วนคนขับรถกระบะคู่กรณี คือ นายเฉลิมพล สมสถาน อายุ 34 ปี เจ้าของรถกระบะอีซูซุ สีบอร์นทอง เล่าว่าตนเองขับรถมาด้วยความเร็วสูง พอมาถึงบริเวณจุดกลับรถก็เป็นจังหวะเดียวกันที่ นางสาวอรวรรณ ขี่จักรยานยนต์พุ่งออกมาเพื่อที่กลับรถ ซึ่งเป็นระยะกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน จึงชนเข้าเต็มแรง ทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปไกลกว่า 15 เมตร

ล่าสุด ร้อยตำรวจเอกสมศักดิ์ ใจแล รองสารวัตรสอบสวน สภ.พานทอง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากหน้ารถกระบะของ นายเฉลิมพล เบื้องต้น นายเฉลิมพล ไม่มีพฤติการณ์ที่จะหลบหนี และยังไปช่วยเหลือคนเจ็บส่งโรงพยาบาล จึงให้ไปดูแลคนเจ็บก่อน และจะนำตัวมาสอบปากคำ

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับใคร ต้องรอสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่าย ขณะที่หญิงสาวที่ถูกกระบะชน อาการปลอดภัยแล้ว พบขาหัก และมีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง ยังต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

เป็นคลิปอุบัติเหตุที่นำมาเตือนสติกันไว้ ให้อุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนต้องระมัดระวัง ไม่ประมาท โดยเฉพาะในจุดกลับรถที่รถทางตรงขับมาด้วยความเร็วสูง จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด

TAG : ขับรถตัดหน้ากลับรถตัดหน้ากลับรถตัดหน้ากะทันหันรถจักรยานยนต์กลับรถตัดหน้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง