โวย! ภรรยาถูกพยาบาลบีบคอต่อหน้าต่อตา เพราะไม่พอใจทำสายอาหารหลุด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 59 ปี เข้าแจ้งความ ระบุภรรยาซึ่งนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ถูกพยาบาลบีบคอต่อหน้าต่อตา เพราะไม่พอใจทำสายอาหารหลุด

ชายอายุ 59 ปี ชาวตำบลราชสถิตย์ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เกษไชโย ว่าภรรยาถูกพยาบาลประจำตึกบีบคอ จนมีบาดแผลเขียวช้ำบริเวณลำคอและแก้ม ขณะนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เนื่องจากภรรยาทำสายให้อาหารหลุด จึงทำให้พยาบาลเกิดความไม่พอใจ มีการต่อว่า ก่อนใช้กำลังบีบคอต่อหน้าต่อตาตนเองผู้เป็นสามี
         
ชายรายนี้ให้การว่า ภรรยานอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลประมาณ 4-5 วันแล้ว โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ หลังภรรยาของตนเองได้ทำสายให้อาหารหลุด ตนเองจึงได้ไปแจ้งกับพยาบาลที่ดูแลภายในตึก ให้ช่วยใส่สายให้ใหม่ หลังจากที่แจ้งแล้วได้มีพยาบาลจำนวน 2 คน เข้ามาช่วยใส่สายให้อาหาร โดยหนึ่งในนั้นได้ต่อว่าภรรยาของตนเองว่าทำสายให้อาหารหลุดบ่อย ก่อนใช้กำลังบีบคอภรรยาต่อหน้าต่อตาตนเอง ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้ทำการใส่สายให้อาหาร และเมื่อใส่สายให้อาหารเรียบร้อย ได้ทำการมัดมืออย่างแน่นหนาจนภรรยารู้สึกเจ็บข้อมือ ซึ่งตนเองเห็นว่าพยาบาลคนดังกล่าวกระทำการไม่เหมาะสม จึงได้ปรึกษากับบรรดาญาติ กระทั่งตัดสินใจเข้าแจ้งความ

ระหว่างที่ชายรายนี้เข้าพบพนักงานสอบสวน ปรากฏว่ามีเจ้าหน้าที่หญิงคนหนึ่งของโรงพยาบาลเดินทางมาที่สถานีตำรวจ โดยเข้าพูดคุยกับผู้เสียหาย และห้ามสื่อมวลชนไม่ให้บันทึกภาพ ก่อนที่จะพยายามไกล่เกลี่ยไม่ให้ผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดี โดยแจ้งว่าจะประสานให้ทางชายคนดังกล่าวเข้าไปพูดคุยกับทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลในวันนี้ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงต่อไป

TAG : ภรรยาถูกพยาบาลบีบคอพยาบาลบีบคอพยาบาลบีบคอคนไข้

คลิปที่เกี่ยวข้อง