วาเลนไทน์ 2561 รวม 10 ที่สวีท จูงมือแฟนหวาน สไตล์เมืองนอกเมืองนา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
ใกล้จะเข้าสู่ช่วง 14 กุมภาฯ วันวาเลนไทน์ 2561 วันแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้ว วันที่โลกทั้งใบของคนมีรักกลายเป็นสีชมพู มองไปซ้ายขวาก็อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ คู่รัก คู่หวาน คู่ซ่า คู่แซ่บ ที่กำลังมองหาสถานที่เดทสุดฟิน สำหรับบอกรักและพักผ่อนใช้เวลาอยู่ด้วยกันในวัน วันวาเลนไทน์

แต่ถ้าคู่ไหนยังไม่รู้ว่าจะจูงมือไปฉลอง วันวาเลนไทน์ กันที่ไหนแล้วล่ะก็

วันนี้ BugabooNews ได้รวบรวม 10 สถานที่เที่ยวชิคๆ ชิลๆ ฟินๆ แสนโรแมนติค ในแบบเมืองนอกเมืองนา ที่เหมาะกับการออกไปพักผ่อนกับแฟนสุดที่รักใน วันวาเลนไทน์ มาไว้ให้แล้ว

เราไปเช็คที่เที่ยว วันวาเลนไทน์ 2561 กันเลย

เริ่มที่แรก…

ถ้าสำหรับคนมีคู่แล้ว วันวาเลนไทน์ ไม่มีอะไรจะสวีทหวานโรแมนติกชนิดว่าน้ำตาลเรียกพี่ มากไปกว่าการได้รับประทานอาหารมื้อค่ำใต้แสงไฟสลัวๆ ดื่มด่ำบรรยากาศสุดคลาสสิค แบบไทยสไตล์โมเดิร์นอิตาลี

1. วันวาเลนไทน์ 2561 : ทัสคานี ไทย คูซีน กรุงเทพฯ


วันวาเลนไทน์ : ทัสคานี ไทย คูซีน กรุงเทพฯ 
 
ตั้งอยู่กลางซอยพหลโยธิน 23 ที่นี่ตกแต่งด้วยสีสันจัดจ้านกระจ่างตา เหมาะกับการมามุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ฟังเพลง ถ่ายรูปเก็บมุมดีๆ กับแฟนอย่างยิ่ง  ซึ่งที่นี่ยังมีทั้งโซนห้อแอร์แบบเย็นฉ่ำ หรือว่าจะแสนสุขล้ำกับสายลมเย็นๆ ให้เราเลือกพักผ่อนชิลๆดนตรีคลอกลางแจ้งตามสไตล์แต่ละคนได้เลย
https://www.facebook.com/Tuscany-Thai-Cuisine-135942736482393/?fref=ts


มาต่อกันกับที่เที่ยว วันวาเลนไทน์ สไตล์ผู้ดีอังกฤษอย่าง

2. วันวาเลนไทน์ 2561 : พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก กรุงเทพมหานคร


วันวาเลนไทน์ : พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก กรุงเทพมหานคร 
 
คอมมิวนิตี้มอลล์กลิ่นอาย English Old Town บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร หน้าโครงการเอ สเปซ ติดถนนสุขุมวิท 77 ดีไซน์ด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิคแห่งประเทสอังกฤษและมหานครลอนดอน จำลองแหล่งช้อปหลายแห่งในประเทสอังกฤษ

ถ้ามาที่นี่จะได้รับความรู้สึกถึงความเรียบหรูและคลาสิคของตึกราร้านค้าต่างๆในสไตล์อังกฤษ เหมาะที่จะจูงมือคนรักมาแฮงค์เอ้าท์และถ่ายรูปชิคๆกลับไปเป็นที่ระลึกอย่างมาก
https://www.facebook.com/pg/PickadailyBangkok/photos/?tab=album&album_id=530455647013267


เราพาออกไปนอกรุงเทพฯ กันบ้างดีกว่า

3. วันวาเลนไทน์ 2561 : เวเนเซีย หัวหิน


วันวาเลนไทน์ : เวเนเซีย หัวหิน 

เมืองสีสันสดใส มีแม่น้ำผ่านกลางเมือง พร้อมมีเรือกอนโดลาพานักท่องเที่ยวชื่นชมดื่มด่ำธรรมชาติ นอกจากนี้ก็ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ที่ช็อปปิ้ง แล้วก็มีฟาร์มสัตว์เล็กฟรุ่งฟริ้งสำหรับคุณหนูๆ รอให้ไปกดแชะ แอคชั่น เก็บภาพสวยๆกลับไปไว้ดูเล่นหรือจะอัพอวดเพื่อนๆ ก็ได้
https://www.facebook.com/Venezia.huahin/?fref=ts


4. วันวาเลนไทน์ 2561 : สวิสชีพฟาร์ม ชะอำ เพชรบุรี


วันวาเลนไทน์ : สวิสชีพฟาร์ม ชะอำ เพชรบุรี 

เมืองฟาร์มแกะ แบบสวิสเซอร์แลนด์ ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี และธรรมชาติที่สวยงาม ให้คู่รักได้เพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิว เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้า และสนุกเต็มอิ่มกับกิจกรรมพิสูจน์รักแท้ที่สนุกสนานและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งคล้องกุญแจแห่งรัก ซึ่งนับว่าเป็นที่เที่ยวสุดแสนโรแมนติคในสไตล์ สวิสเซอร์แลนด์ ที่ควรพาแฟนมาเที่ยวอย่างยิ่ง
https://www.facebook.com/Swiss-Sheep-Farm-424866194203199/?fref=ts


5. วันวาเลนไทน์ 2561 : ปาลิโอ เขาใหญ่


วันวาเลนไทน์ : ปาลิโอ เขาใหญ่

ที่เที่ยวสุดชิคสุดเก๋ เหมาะมากๆกับคนยุคนี้ เพราะภายในอัดแน่นไปด้วยอาคารสีสันสดใส จำลองเมืองอิตาลีมาให้ได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิดติดตา เพียงแค่มีสมาร์ทโฟน ก็สามารถ่ายรูปแฟน เซลฟี่รูปคู่แล้วก็แชร์ให้โลกรู้กันได้เลย
https://www.facebook.com/welovepalio/?fref=ts


6. วันวาเลนไทน์ 2561 : พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่


วันวาเลนไทน์ : พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่

หากว่าใครเที่ยวปาลิโอแล้วยังไม่หนำใจ แนะนำให้ลองไปต่อที่นี่ จะได้บรรยากาศของหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสคานี่ อิตาลี่ ที่โอบล้อมไปด้วยป่าเขาของเมืองไทย รวมถึงมีอาหารอร่อยๆไว้บริการ ทั้งแบบไทยฟิวชั่น และอาหารฝรั่งเศษ ที่ปรุงสดใหม่กันแบบออริจินัล

ยิ่งกว่านั้น ยังแวะไปแชะรูปกับเจ้าสัตว์ตัวน้อยขนปุกปุย อิมพอร์ตเข้ามาจากต่างประเทศ ทั้งอัลปาก้าดองกี้ และเมอริโน่ ภายในฟฟาร์มกลางแจ้งด้วย
https://www.facebook.com/PrimoPiazzaPage/


7. วันวาเลนไทน์ 2561 : ลาทอร์ต้า บางแสน


วันวาเลนไทน์ : ลาทอร์ต้า บางแสน

สำหรับคู่รักที่ชอบเรื่องอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าไม่มาแล้วจะต้องเสียใจไปอีกนานแสนนาน เพราะเค้าเน้นที่เมนูฝรั่งแบบง่ายๆ แต่รสชาติเหลือร้ายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสเต้ก สลัดทูน่า สปาเก็ตตี้ ซีซาร์ แซนวิช ฟิชแอนด์ชิป นักเก็ต และขนมเค้กแสนอร่อยละมุนลิ้น งานนี้ได้อิ่มท้องอิ่มรักกลับบ้านชัวร์ๆอยู่แล้ว
https://www.facebook.com/La-Torta-446008065430724/


8. วันวาเลนไทน์ 2561 : เวเนโต้ สวนผึ้ง


วันวาเลนไทน์ : เวเนโต้ สวนผึ้ง 

ถ้าอยากจะที่ยวอิตาลีแต่ไม่อยากจะเดินทางไกลมาก ที่นี้แนะนำเลย เพราะถือว่าเป็นตลาดน้ำแห่งใหม่ของสวนผึ้ง แต่ว่าจะแตกต่างกับตลาดน้ำบ้านเรา ตรงที่ตกแต่งลักษณะสถาปัตยกรรมแบบซานโตรีนี่ของกรีซได้อย่างลงตัว

และจุดที่โดดเด่นไม่ควรพลาดก็คือ ลานน้ำพุ หอระฆัง และสวนหย่อม ที่จำลองออกมาแล้วเหมือนกับเดินเล่นอยุ่ในสวนต่างประเทสเป๊ะยังไงอย่างนั้น เรียกว่าคู่รักคู่หวานได้ฟินได้อินกระจายสุดๆแน่รับประกัน
https://www.facebook.com/VenetoSuanphueng/?fref=ts


9. วันวาเลนไทน์ 2561 : บูราโน่ สวนผึ้ง


วันวาเลนไทน์ : บูราโน่ สวนผึ้ง 

แหล่งท่องเที่ยวสไตล์อิตาลี บนพื้นที่ 40 ไร่ มีลำคลองตัดผ่าน ที่นี่เน้นมุมสวยๆในการถ่ายรูปซะเยอะ เพราะว่ามีทั้งบึงน้ำใสปลาน้อยใหญ่แหวกว่ายวนเวียน คอกกระต่าย คอกแกะ ส่วนที่พักนั้นก็สร้างโอบล้อมสระว่ายน้ำที่ทอดยาวขนานกัน คราวนี้ก็ทั้งสบายตาสบายใจ แล้วก็สุขภาพดี ได้สูดโอโซนเข้าไปเต็มที่เต็มปอดเลย
https://www.facebook.com/buranoresort/


10. วันวาเลนไทน์ 2561 : ซานพาเรนี เชียงใหม่


วันวาเลนไทน์ : ซานพาเรนี เชียงใหม่

กิน เที่ยว พัก จูงมือคู่รักไปรอบๆกรุงกันเรียบร้อยแล้ว คราวนี้จะพาไปแอ่วเมืองเหนือเมืองหนาว อย่างเชียงใหม่บ้าง

ที่นี่สร้างขึ้นจากการผสมผสานความงดงามของ 3 เมือง คือ อิตาลี่ สวิตเซอร์แลนด์ และ เนเธอร์แลนด์ ได้ลงตัวเป็นที่สุด เปรียบเสมือนมาที่เดียวเที่ยวถึง 3 ประเทศด้วยกัน พลาดไม่ได้น้า
https://www.facebook.com/SanPareniHotelChiangMai/?fref=ts


BUGABOO NEWS    
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก La Torta, San Pareni - Boutique Hotel Chiang mai, Veneto Suanphueng - เวเนโต้ สวนผึ้ง, Burano, Suan-Phueng, San Pareni - Boutique Hotel Chiang mai, Primo Piazza, Swiss Sheep Farm, Palio Khao Yai

TAG : วันวาเลนไทน์วาเลนไทน์ 2561เทศกาลวาเลนไทน์