ชายวัย 76 ปี ขับกระบะเกิดวูบกะทันหัน ชนแบริเออร์ข้างทางเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 76 ปี ขับรถกระบะ เกิดอาการวูบกะทันหัน พุ่งชนแบริเออร์เป็นเหตุให้เสียชีวิต

เหตุการณ์อุบัติเหตุสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นบนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ บริเวณหน้าป้อมตำรวจทางหลวงชะอำ เมื่อช่วง 01.30 น.ที่ผ่านมา คุณตาวัย 76 ปี ชาวอำเภอหัวหิน ขับรถกระบะมาพร้อมญาติ จู่ ๆ เกิดอาการวูบกะทันหัน เป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ข้างทางเข้าอย่างจัง ทำให้ชายดังกล่าวเสียชีวิตคาที่อยู่ในรถ ขณะที่หญิงวัย 48 ปีที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บ

อุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์ดาบตำรวจสังกัดงานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรกรับใหญ่ ขับรถกระบะเสียหลักชนรถกระบะอีกคัน ที่จอดเสียเปิดไฟกะพริบอยู่ข้างทาง เป็นเหตุให้รถทั้ง 2 คัน ลื่นไถลตกลงไปในคลองชลประทาน จมหายเกือบมิดคัน ขณะที่ดาบตำรวจคนดังกล่าวตะเกียกตะกายว่ายน้ำขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.00 น. ของเมื่อวานนี้ บนถนนเลียบคลองชลประทาน สายจอแจ-ปากท่อ ช่วงตำบลอ่างทอง อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี โดยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่าโชคดี ที่ชายเจ้าของรถกระบะคันที่จอดเสีย กระโดดหลบรถของดาบตำรวจที่มาพุ่งชนได้ทัน ทำให้รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด

ฉะเชิงเทรา มีรถตู้รับส่งพนักงานโรงงานเบรกไม่อยู่ พุ่งชนท้ายท้ายรถบรรทุกสิบล้อ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 4 คน โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ บนถนนเทพรัตน ในช่องทางด่วนฝั่งขาเข้าชลบุรี ช่วงอำเภอบางปะกง โดยชายวัย 36 ปี กำลังขับรถตู้ไปส่งพนักงานกลับบ้านที่จังหวัดชลบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุไม่ทันระวัง ทำให้เบรกรถไม่ทัน จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

นอกจากนี้ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ บนถนนสายห้วยปราบ-ปลวกแดง ช่วงตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นเหตุหญิงวัย 46 ปี ขับรถอเนกประสงค์สีดำ ไม่ชำนาญเส้นทาง จะเหยียบเบรกหักหลบหลุมกลางถนน แต่เกิดพลาดท่าไปเหยียบคันเร่งด้วยความตกใจ จนรถพุ่งชนรถสามล้อเครื่องขายส้มตำที่จอดอยู่หน้าร้านทองพังเสียหาย ข้าวของในรถกระจัดกระจาย โดยที่ชายคนขายส้มตำถูกรถชนที่ขาได้รับบาดเจ็บ โดยมีรถอีก 2 คันที่จอดอยู่ข้าง ๆ ได้รับความเสียหายไปด้วย ซึ่งหลังเกิดเหตุหญิงเจ้าของรถคันดังกล่าวยอมรับผิด และชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมดแต่โดยดี

TAG : อุบัติเหตุหลับในขับรถหลับในกระบะชนแบริเออร์ขับรถเกิดวูบรถชน