ระทึก! ปั้นจั่นตอกเสาเข็มสูงกว่า 20 เมตร ล้มขวางกลางถนน โชคดีไม่มีรถวิ่งผ่าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก! โครงเหล็กปั้นจั่นและเสาเข็มคอนกรีตสร้างสะพาน สูงกว่า 20 เมตร ล้มขวางกลางถนน คนงานบาดเจ็บ 1 คน โชคดีขณะเกิดเหตุไม่มีรถวิ่งผ่าน

เหตุการณ์ระทึกครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.30 น.ของเมื่อวานนี้ บนถนนสายบ้านหมอ-ท่าเรือ ช่วงตำบลบางโขมด อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี บริเวณสะพานข้ามคลองชลประทานที่ 32 โดยที่เกิดเหตุพบโครงเหล็กปั้นจั่นขนาดใหญ่และเสาเข็มคอนกรีต ที่มีความสูงประมาณ 20 เมตร ล้มอยู่กลางถนน กีดขวางการจราจรทั้ง 2 ช่องทาง รถไม่สามารถวิ่งผ่านไปมาได้

เหตุเกิดขณะที่คนงานกำลังเร่งก่อสร้างสะพานข้ามคลองชลประทานคู่ขนานในจุดที่เกิดเหตุ ที่กำลังมีการขยายถนนให้เป็น 4 ช่องจราจร โดยมีคนงานที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ ถูกโครงเหล็กปั่นจั่นทับศีรษะและลำตัวได้รับบาดเจ็บ 1 คน

จากการสอบสวน ชายวัย 28 ปี ผู้ควบคุมปั้นจั่นตอกเสาเข็ม เล่าว่า ระหว่างกำลังยกเสาเข็มคอนกรีตสะพานเพื่อเตรียมตอกลงไปด้านล่าง หลังจากที่คนงานตั้งโครงเหล็กปั้นจั่นเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าโครงเหล็กปั้นจั่นเกิดล้มลงมาบนถนน พร้อมเสาเข็มคอนกรีตที่อยู่ด้านใน เสียงดังสนั่นหวั่นไหว โดยมีเศษหัวน็อตจำนวนมากขาดกระเด็นตกอยู่บนพื้นถนน

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้นับว่าโชคดี ที่ในระหว่างเกิดเหตุไม่มีรถยนต์และรถจักรยานยนต์วิ่งผ่านมาแม้แต่คันเดียว มิฉะนั้นแล้วอาจจะล้มทับผู้ขับขี่ เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตได้

TAG : อุบัติเหตุโครงเหล็กปั้นจั่นล้มเสาเข็มคอนกรีตล้ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง