ลั่นใส่เต็มที่! วาทะโค้ชก่อนเกม บุรีรัมย์ เยือน กว่างโจว ACL 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความเคลื่อนไหวก่อนเกม ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ACL 2018 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) นัดแรก ที่สนามเทียนเหอ สเตเดียม ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (ไทย) พบ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (จีน)

โบซิดาร์ บันโดวิช หรือ บอสโก้ เฮดโค้ช บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยก่อนเกมว่า การพบกับ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ซึ่งเป็นทีมแชมป์จากไชนีส ซูเปอร์ลีก เราก็ได้ศึกษาวิธีการเล่นของเขามาอย่างดีทั้งจากเกมอุ่นเครื่อง และเกมการเล่นของฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเขามีจุดเด่นที่เกมรุก แต่เราก็พยายามที่จะหาจุดอ่อนของเขา เพื่อให้ บุรีรัมย์ เจาะเข้าไปยิงประตู และคว้าชัยชนะกลับไปเมืองไทยให้ได้ ภายใต้การผสมผสานกันระหว่าง นักเตะที่มีประสบการณ์ กับ นักเตะอายุน้อย ที่โชว์ฟอร์มได้ดี

พร้อมกันนี้ บอสโก้ ยังได้เผยอีกว่าตั้งเป้าเก็บคะแนนได้มากที่สุด เพราะการมาเล่นเอเอฟซี ไม่ว่ากลุ่มไหนถือเป็นเกมที่ยากทุกกลุ่ม ซึ่งเราต้องดูกันเกมต่อเกมไป เราจะทำให้ดีที่สุดในฐานะตัวแทนของประเทศไทย เรามาเยือนที่นี่ผมบอกลูกทีมต้องทำให้เต็มที่

ขณะที่ ฟาบิโอ คันนาวาโร เฮดโค้ช กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ เผยว่า นี่เป็นแมตช์แรกของปี 2018 พวกเราหวังผลจากการแข่งขันแมตช์นี้มาก เราเตรียมตัวฝึกซ้อมกันมา 6-7 สัปดาห์ ในรายการนี้ ทุกทีมแข็งแกร่งหมดเราจะประมาทไม่ได้ จะต้องเต็มที่ที่สุดในการแข่งขันวันพรุ่งนี้

ในปีก่อน เราหวังพึ่งจากนักเตะไม่กี่คน แต่ปีนี้ เรามีนักเตะเลือดใหม่เข้ามาจำนวนมาก เน้นความเป็นทีมเวิร์คมากขึ้น แต่น่าเสียดายที่เด็กรุ่นใหม่ ที่ทำผลงานดียังต้องใช้เวลาปรับจูน จะไม่ได้ลงนัดนี้ ในวันพรุ่งนี้ ผมจะใช้ผู้เล่นมากประสบการณ์.

ลิงค์ชมสดออนไลน์ > http://live.bugaboo.tv/live-streaming/362271

BUGABOO SPORTS 

TAG : กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ข่าวฟุตบอล ACLบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018ACL 2018