แจ้งจับ! พ่อเฒ่าวัย 83 ล่วงละเมิดทางเพศหลานสาววัย 4 ขวบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดนครศรีธรรมราช แม่เด็กหญิงวัย 4 ขวบ แจ้งจับญาติสามีใหม่วัย 83 ปี หลังลวงลูกไปล่วงละเมิดทางเพศ แต่ยังให้การปฏิเสธ

ชายอายุ 83 ปี รายนี้ ถูกตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ควบคุมตัวไปสอบสวน หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจาร โดยผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงอายุเพียง 4 ขวบ เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

แม่ของเด็กหญิงรายนี้นำลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ โดยระบุว่าผู้ก่อเหตุ คือ ชายอายุ 83 ปี ซึ่งเป็นญาติของสามีใหม่ วันเกิดเหตุลูกสาวกับยายอยู่ที่บ้านพักเพียง 2 คน แต่ปรากฏว่าถูกชายวัย 83 ปี ผู้ต้องหา ขับรถมารับลูกสาวไปเที่ยวที่บ้าน จนกระทั่งมืดค่ำได้นำลูกสาวมาส่งที่บ้านพัก แต่ปรากฏว่ายายได้สังเกตเห็นรอยเลือดที่อวัยวะเพศ รวมทั้งที่ทวารหนัก จึงรีบพาหลานไปหาหมอ และเมื่อสอบถามจึงรู้ว่าได้ถูกชายวัย 83 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ จึงรีบเข้าแจ้งความทันที

จากการสอบปากคำผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขับรถไปรับเด็กมาจากบ้าน และพาไปเล่นเกม รวมทั้งอุ้มนั่งตัก แต่ยืนยันไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ

ขณะที่ ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน รวมทั้งผลการตรวจร่างกายของเด็กหญิงผู้เสียหาย ก่อนส่งตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ล่วงละเมิดทางเพศล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวพ่อเฒ่าล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวข่มขืนหลานข่มขืนเด็กล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

คลิปที่เกี่ยวข้อง