ผงะ! พบซากทารก 4 ศพ ทิ้งถังขยะกลางเมืองหัวหิน ตำรวจเร่งตามล่าผู้ก่อเหตุ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พบซากทารกอายุครรภ์ตั้งแต่ 8 สัปดาห์ ถึง 8 เดือน จำนวน 4 ศพ ห่อถุงดำทิ้งถังขยะ ข้างร้านสะดวกซื้อในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน ตำรวจเร่งเช็คภาพจากกล้องวงจรปิดตามล่าผู้ก่อเหตุ

ตำรวจ สภ.หัวหิน รับแจ้งจากคนงานรถเก็บขยะเทศบาลเมืองหัวหิน ว่าพบศพเด็กทารกถูกห่อในถุงดำ ทิ้งถังขยะที่บริเวณข้างร้านสะดวกซื้อ หมู่บ้านรวมสุข เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก็บขยะจอดอยู่ บนรถมีถุงดำ ซึ่งมีซากเด็กทารกโผล่ออกมา

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบเป็นซากทารกแรกเกิด ทั้งเพศหญิงและชาย สีผิวต่างกัน รวมกัน 4 ศพ ในสภาพมีรกติดอยู่ที่สะดือ เบื้องต้นพบเป็นซากเด็กทารกอายุระหว่าง 6-8 เดือน 2 ศพ, อายุ 3-4 เดือน 1 ศพ และอายุ 8 สัปดาห์ 1 ศพ ก่อนนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลหัวหิน เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะที่ชาวบ้านที่พบเห็นต่างรุมสาปแช่งแม่ใจร้าย และผู้ที่นำศพเด็กมาทิ้ง

ต่อมา ผู้กำกับการ สภ.หัวหิน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ประเมินสถานการณ์และเส้นทางการเดินทางของบุคคลที่นำถุงขยะที่มีซากทารกบรรจุอยู่มาทิ้ง พร้อมยืนยันว่าซากเด็กทารกทั้ง 4 เกิดจากการทำแท้ง ขณะนี้ได้สั่งการให้เร่งรัดหาตัวผู้กระทำผิดแล้ว รวมทั้งตรวจสอบสถานประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นคลินิก หรือโรงพยาบาลใกล้เคียง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าอาจจะมีหญิงที่มีอาการตกเลือดจากการทำแท้งไปรักษาตัว

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะใช้รถยนต์ เนื่องจากถุงดำมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทั้งนี้เชื่อว่าจะสามารถนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน

TAG : ทิิ้งทารกทิ้งศพทารกซากทารกทิ้งทารก หัวหินเมืองหัวหินซากทารก หัวหินทำแท้ง