โหดรับวาเลนไทน์! คนร้ายซิ่งรถกระบะดักฉุดสาวข่มขืน ยิงนักศึกษาชายบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โหดรับวาเลนไทน์ คนร้ายซิ่งกระบะปาดหน้า ยิงหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยดัง จ.กาฬสินธุ์ สาหัส แล้วฉุดนักศึกษาสาวรุ่นน้องไปข่มขืน ก่อนปล่อยตัวฝ่ายหญิงแล้วซิ่งรถหนี ตำรวจตั้งปมชู้สาว สั่งระดมชุดสืบสวนไล่ล่าตัว

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนทางเข้ามหาวิทยาลัย หน้าวัดอรัญญิกาวาส หรือวัดบ้านหนองโพนสูง หมู่ที่ 5 ตำบลยอดแกง อำเภอนามน จังหวัดกาฬสินธุ์ เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนวันที่12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าผู้บาดเจ็บเป็นชาย อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าที่แก้มซ้ายทะลุขวา 1 นัด โดยพบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บล้มคว่ำอยู่

ผู้บาดเจ็บยังมีสติพอให้การได้ว่า ผู้ก่อเหตุได้ฉุดหญิงสาว อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษารุ่นน้องในคณะ ที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาด้วยกัน ขึ้นรถกระบะ สีดำ ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงวิทยุสกัดจับ แต่ไร้วี่แวว

ต่อมาช่วงเช้ามืดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นักศึกษาสาวซึ่งอยู่ในสภาพอิดโรย ได้พาร่างสะบักสะบอมไปแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.ภูพาน จังหวัดสกลนคร ซึ่งเป็นเขตติดต่อกัน โดยแจ้งว่าถูกคนร้ายขับรถกระบะปาดหน้า ก่อนใช้ปืนยิงนักศึกษารุ่นพี่ และฉุดตัวเองขึ้นไปบนรถ ก่อนพาไปข่มขืนกระทำชำเรา แล้วนำตัวไปทิ้งไว้ในป่าข้างทาง ตำรวจ สภ.ภูพาน จึงประสานไปยังตำรวจ สภ.นามน ท้องที่เกิดเหตุ ให้มารับตัวผู้เสียหายไปสอบปากคำ และพาไปตรวจร่างกาย

ขณะที่ล่าสุด อาการของนักศึกษาชายที่ถูกยิงปลอดภัยแล้ว และให้การว่า ช่วงกลางดึก ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์มากับนักศึกษารุ่นน้อง กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุถูกคนร้ายขับรถปาดหน้า จนรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ จากนั้นชายฉกรรจ์ในรถได้เดินลงมาใช้ปืนจ่อยิงตนเอง 1 นัด กระสุนเจาะเข้าที่ใบหน้า ซึ่งขณะนั้นตนแกล้งตาย ทำให้คนร้ายหันไปกระชากนักศึกษาสาวรุ่นน้องขึ้นรถกระบะแล้วขับหลบหนีไป ยืนยันไม่เคยรู้จักผู้ก่อเหตุมาก่อน

ตำรวจคาดว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องชู้สาว โดยในส่วนของนักศึกษาหญิง ต้องรอผลการตรวจร่างกายว่ามีร่องรอยถูกข่มขืนหรือไม่ และอยู่ระหว่างการสอบปากคำ

ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามคนร้ายอย่างเร่งด่วนแล้ว พร้อมเตือนให้ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานให้ดี เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นในช่วงวันแห่งความรักด้วย

TAG : วันวาเลนไทน์คนร้ายยิงนักศึกษาคนร้ายฉุดนักศึกษาข่มขืนข่มขืนนักศึกษาฉุดสาวข่มขืน