สาวจีนอดใจไม่ไหว แอบฉกกระเป๋าไกด์สาวไทย ลืมในร้านกาแฟ เชิดเงิน 5 หมื่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวจีนแอบฉกกระเป๋าเป้ไกด์สาวไทย วางลืมในร้านกาแฟตลาดน้ำ เชิดเงินสด 50,000 บาทหลบหนี แถมโยนกระเป๋าทิ้งไว้ข้างรถ

กล้องวงจรปิดในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ภายในตลาดน้ำสี่ภาคเมืองพัทยา จับภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้อย่างชัดเจน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยพบคนร้ายเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน ใส่เสื้อสีแดง กางเกงขาสั้น เดินถือโทรศัพท์เข้ามานั่งในร้านกาแฟ โดยไม่ได้สั่งอะไรทาน ซึ่งระหว่างนั้นสาวชาวจีนรายนี้ได้ทำทีนั่งกดโทรศัพท์ และหันมองซ้ายขวาไปมา ก่อนที่จะลุกขึ้นมาหยิบกระเป๋าเป้สีดำของไกด์สาวไทย ที่วางลืมทิ้งไว้บนเก้าอี้นั่งที่อยู่ตรงข้าม แล้วรีบเดินออกจากร้านไปในทันที

โดยมีกล้องวงจรปิดอีกมุมที่ติดตั้งในลานจอดรถด้านนอก จับภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง จากภาพจะเห็นว่านักท่องเที่ยวหญิงคนดังกล่าว ได้เดินถือกระเป๋าสีดำออกไปรื้อค้นของมีค่าอยู่ข้างรถกระบะ สีดำ โดยมีชายชาวจีนและเด็กชายอีกคน ซึ่งคาดว่าน่าจะมาด้วยกัน เดินดูลาดเลาอยู่ห่าง ๆ

กระทั่งต่อมาหญิงดังกล่าวได้เดินออกมาจากข้างรถกระบะ สีดำ โดยที่หยิบเงินสดจำนวน 50,000 บาท และของมีค่าในกระเป๋าของผู้เสียหาย ออกมาใส่กระเป๋าเป้ของตัวเอง โดยทิ้งกระเป๋าวางกองอยู่กับพื้นข้างรถ

หลังเกิดเหตุไกด์สาวไทยเจ้าของกระเป๋าที่ลืมทิ้งไว้ ได้นำภาพหลักฐานดังกล่าวเข้าแจ้งความตำรวจภูธรหนองปรือ พร้อมนำคลิปวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้ผู้คนในโลกออนไลน์ช่วยกันแจ้งเบาะแส ให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

TAG : สาวจีนฉกเงินไกด์สาวไทยไกด์สาวไทยสาวจีนขโมยเงินตลาดน้ำสี่ภาคเมืองพัทยา