โจรแสบใช้ผ้าปิดหน้า ย่องเข้าร้านขายเป็ดย่าง ขโมยเงินผ้าป่า-ทีวี 2 เครื่อง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบใช้ผ้าปิดหน้า ย่องเข้าร้านขายเป็ดย่างในพื้นที่ จ.อุดรธานี ขโมยเงินผ้าป่าและทีวีไป 2 เครื่อง

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นคนร้ายเป็นชายเข้ามาก่อเหตุ เวลา 23.35 น. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดหลบมุมข้างร้านอาหารขายเป็ดย่าง ถนนเลี่ยงเมืองอุดร-สกลนคร ตำบลหมากแข้ง จังหวัดอุดรธานี ก่อนที่จะใช้ผ้าปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาทางด้านหน้าของร้าน แล้วเดินตรงไปหยิบเงินที่เสียบไว้ต้นผ้าป่าวางอยู่บนโต๊ะเคาน์เตอร์ไปจนหมด แล้วก็ออกจากร้านไป

ต่อมาเวลา 01.19 น. คนร้ายคนเดิม ได้ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนกลับมาที่ร้าน แล้วเข้าไปถอดทีวี จำนวน 2 เครื่อง ที่ติดอยู่ผนังข้างฝาภายในร้านอย่างใจเย็น แล้วขนออกมาขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป

นางทองเลียน เกตุพิบูลย์ อายุ 44 ปี ผู้ดูแลร้าน บอกว่า ทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไป มีทีวีสี จอแบน ขนาด 29 นิ้ว จำนวน 2 เครื่อง ที่ติดตั้งไว้ผนังข้างฝา และเงินผ้าป่าอยู่ในถังสีเหลือง จำนวน 600-800 บาท ตั้งอยู่บนโต๊ะเคาน์เตอร์ ก็ถูกคนร้ายขโมยไปจนหมด

ตำรวจ บอกว่า ดูจากพฤติกรรมของคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุ น่าจะเป็นชายวัยรุ่น คาดว่าอาจจะมาดูลาดเลาก่อนหน้านี้ หรือเคยมานั่งกินที่ร้านแห่งนี้ ทำให้รู้ความเคลื่อนไหวของคนในร้าน หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะตรวจสอบเส้นทางการหลบหนี เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : โจรใช้ผ้าปิดหน้าขโมยทีวีโจรย่องเข้าร้านเป็ดย่างร้านขายเป็ดย่างขโมยเงินผ้าป่า