รวบแก๊งสาวประเภทสองลักทรัพย์หนุ่มเกาหลีใต้ ในคอนโดมิเนียมย่านสุทธิสาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจรวบแก๊งสาวประเภทสองพร้อมของกลาง ฐานลักทรัพย์ชาวเกาหลีใต้ ในคอนโดมิเนียม ย่านสุทธิสาร

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าจับกุมตัวแก๊งสาวประเภทสอง พร้อมของกลางที่ลักทรัพย์จากผู้เสียหายชาวเกาหลีใต้ โดยหลังจากผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ที่ สน.สุทธิสาร และตำรวจท่องเที่ยว ว่าตนกับเพื่อนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ขากลับแยกย้ายกับเพื่อน มีสาวประเภทสอง สืบทราบภายหลังชื่อว่า เอมี่ เข้ามาตีสนิทและอาสาไปส่งที่ห้องพักย่านสุทธิสาร ด้วยความมึนเมาจึงยินยอมให้ไปส่ง แต่หลังจากนั้นพบว่าทรัพย์สินมีค่าทั้ง เงินสด, บัตรเอทีเอ็ม และโทรศัพท์มือถือ หายไปพร้อมกับสาวประเภทสองคนดังกล่าว 

จากการสืบสวนพบ หลักฐานคือกล้องวงจรปิด สามารถระบุตำหนิรูปพรรณคนร้ายได้ชัดเจน จึงรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติหมายจับต่อศาลอาญา โดยพบว่าผู้ต้องหานำทรัพย์สินของกลาง 11 รายการ ไปฝากไว้กับบุคคลอื่น และได้สืบสวนจนพบผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่รับฝากทรัพย์สินดังกล่าว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์หรือรับของโจร และขยายผลจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ใช้ชื่อว่า เอมี่ โดยแจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน

ทั้งนี้ ผู้เสียหายชาวเกาหลีใต้ ได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวและเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบัญชาการตำรวจนครบาล ที่ได้ให้ความสำคัญช่วยเหลือติดตามทรัพย์สินที่ถูกประทุษร้ายกลับมาคืน และจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้สำเร็จ

TAG : แก๊งสาวประเภทสองลักทรัพย์หนุ่มเกาหลีใต้ลักทรัพย์หนุ่มเกาหลีใต้ลักทรัพย์สาวประเภทสองลักทรัพย์สาวประเภทสองลักทรัพย์ต่างชาติ