คู่รักทั่วประเทศจูงมือเข้าร่วมกิจกรรมและจดทะเบียนสมรส วันวาเลนไทน์ สุดคึกคัก!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คู่รักทั่วประเทศจูงมือกันเข้าร่วมกิจกรรมวันแห่งความรัก และจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ 

บรรยากาศการแห่ขบวนขันหมากที่จัดขึ้นโดย สวนนงนุชพัทยา ในกิจกรรมจดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 มีคู่บ่าวสาวขี่ช้างร่วมในขบวนขันหมาก จำนวน 14 คู่ ท่ามกลางสักขีพยาน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายจดทะเบียนสมรส มารับจดทะเบียนสมรสให้กับคู่รักกันถึงในงาน คาดว่าปีนี้จะมีผู้ร่วมจดทะเบียนสมรสไม่ต่ำกว่า 100 คู่

จังหวัดสุพรรณบุรี มีขบวนขันหมากสู่ขอเจ้าสาวที่สถานแสดงสัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ โดยบ่าวสาวคู่นี้เป็นพนักงานให้อาหารปลา พบรักกันในที่ทำงาน วันแห่งความรักปีนี้จึงแต่งชุดบ่าวสาว ดำลงไปจดทะเบียนสมรสกันใต้น้ำ สร้างสีสันและความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

คู่รัก 25 คู่ สวมชุดไทย จูงมือกันเดินขึ้นเขาสูง ระยะทางกว่า 100 เมตร เพื่อร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสในถ้ำจัน จังหวัดอุตรดิตถ์ ในกิจกรรม กอดรัก ณ ถ้ำจัน โดยถือฤกษ์ดี เวลา 09.39 น. จดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก

ที่ จังหวัดนราธิวาส คู่รักจำนวน 19 คู่ แต่งกายด้วยชุดไทยย้อนยุค ร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสที่ สะพานร้อยใจตากใบสู่สันติสุข อำเภอตากใบ ท่ามกลางความยินดีของญาติมิตรที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน โดยหลังจดทะเบียนสมรสแล้ว บ่าวสาวได้ทำบุญปล่อยปลา และรับประทานอาหารร่วมกัน อีกทั้งยังได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากทางอำเภออีกด้วย

สวนสัตว์ขอนแก่น จัดกิจกรรมให้กับคู่รัก 14 คู่ เนื่องในวันวาเลนไทน์ ที่บริเวณส่วนจัดแสดงนกฟลามิงโก้ สัญลักษณ์แห่งความรัก ความอบอุ่น โดยคู่บ่าวสาวได้ลงนามจดทะเบียนสมรสบนใบทะเบียนสมรสแผ่นใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัวคู่บ่าวสาวที่มาร่วมยินดีในงานครั้งนี้

TAG : วันวาเลนไทน์วาเลนไทน์จดทะเบียนสมรส วันวาเลนไทน์วันแห่งความรักจดทะเบียนสมรสบนหลังช้างจดทะเบียนสมรสในถ้ำจันสวนสัตว์ขอนแก่น วันวาเลนไทน์