เตือนภัย! คนร้ายขับรถเก๋งตระเวนทุบกระจกรถ ขโมยทรัพย์สินของมีค่า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้าย 2 คน ขับรถเก๋งตระเวนทุบกระจกรถยนต์คันอื่น ก่อนจะขโมยทรัพย์สินในรถไป ตรวจสอบพบคืนเดียวก่อเหตุ 2 คัน ตำรวจคาดผู้ก่อเหตุเป็นรายเดียวกัน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถเก๋งสีดำ ขับเข้ามาจอดข้างรถยนต์ จากนั้นคนขับเดินลงจากรถ โดยมีชายอีกคนนั่งอยู่ด้านข้าง ชะโงกหน้ามาคล้ายพูดคุยกัน ซึ่งคนขับได้คุยโทรศัพท์อยู่นอกรถ ระหว่างนั้นก็มองไปรอบ ๆ แล้วกลับเข้าไปในรถ

ผ่านไปประมาณ 2 นาที ชายคนขับลงจากรถอีกครั้ง คราวนี้เขาเดินอ้อมรถยนต์ที่จอดอยู่ด้านข้าง ก่อนจะเดินกลับไปที่รถตัวเอง

จากนั้นรถคันดังกล่าวขับออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณ 20.45 น. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ลานจอดรถของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี หมู่ 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ตำรวจภูธรบางละมุง ได้รับแจ้งจาก นางสาวรัชนก พุทธพงศ์ อายุ 37 ปี ว่ารถเก๋งของเธอที่จอดอยู่ในลานจอดรถดังกล่าว ถูกทุบกระจกรถจนแตก ตรวจสอบพบว่ากระเป๋าเสื้อผ้าหายไป เคราะห์ดีที่ไม่มีทรัพย์สินมีค่าอยู่ในรถ

เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูก็พบพฤติกรรมของชายต้องสงสัย 2 คน ที่ขับรถเข้ามาจอดด้านข้างรถยนต์อีกคัน ก่อนจะเดินอ้อมไป และคาดว่าจังหวะนั้นชายที่ปรากฏในภาพวงจรปิดได้ใช้อุปกรณ์บางอย่างทุบกระจกรถเพื่อขโมยของ เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อสังเกตว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะตระเวนทุบกระจกรถหวังขโมยทรัพย์สินมีค่า โดยเวลาไล่เลี่ยกันพบว่ามีรถอีกคันที่จอดอยู่ในวัดกระทิงลาย ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ถูกทุบกระจก ได้เงินไปประมาณ 100 บาท ซึ่งตำรวจคาดว่าเป็นรายเดียวกัน และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

TAG : ทุบกระจกทุบกระจกขโมยทรัพย์สินขโมยทรัพย์สินขโมยของทุบกระจกรถ